TẬP ĐOÀN HÒA BÌNH MINH - TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG 2022

Chương trình được tổ chức với mục đích chia sẻ cơ hội việc làm cho người lao động, các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học trên địa bàn Việt Trì, Phú Thọ. Đây cũng là cơ hội để các ứng viên tìm hiểu về quy mô, vị thế của Tập đoàn, được trải nghiệm, tham quan cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh của Tập đoàn Hòa Bình Minh.


Bà Nguyễn Thị Hồng Lan - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn chia sẻ với các ứng viên

Chia sẻ với các thầy cô và các em sinh viên, bà Nguyễn Thị Hồng Lan, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn nhận định “Đây là cơ hội kết nối giữa Tập đoàn Hòa Bình Minh và các Trường Đại học, cao đẳng ở khu vực Việt Trì, Phú Thọ để thúc đẩy hợp tác, bền vững lâu dài và hiệu quả giữa doanh nghiệp và nhà trường”

Tại Ngày hội tuyển dụng 2022, Ban tổ chức đã đón tiếp và phỏng vấn gần 100 người lao động và các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học Hùng Vương, Đại học Công nghiệp kỹ thuật, Cao đẳng nghề, Cao đẳng thực phẩm trên địa bàn Việt Trì.


Các ứng viên tham gia phỏng vấn trực tiếp

Các ứng viên có mặt trong chương trình đều hào hứng, bất ngờ về cơ sở vật chất hiện đại của Tập đoàn cũng như thể hiện mong muốn được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp như Hòa Bình Minh. Kết quả trong tổng số ứng viên tham gia phỏng vấn trực tiếp, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 36 ứng viên (chiếm 47.4%) để tiếp tục đánh giá vòng 2 và có cơ hội trở thành ứng viên tiềm năng gia nhập vào hàng ngũ Cán bộ nhân viên Hòa Bình Minh.


Các ứng viên được mời đi tham quan cơ sở vật chất của Văn phòng Việt Trì

Giữa bối cảnh Covid 19, Tập đoàn đã thực hiện đầy đủ các biện pháp chống dịch đảm bảo 5K theo chỉ thị của Bộ Y tế. Đặc biệt, 100% ứng viên được test Covid nhanh tại chỗ cũng như bố trí giới hạn số lượng ứng viên khi phỏng vấn để đảm bảo công tác an toàn mùa dịch.

Năm 2022, với mục tiêu mở rộng quy mô kinh doanh của các ngành hàng nhằm thực hiện các định hướng phát triển chiến lược của Tập đoàn, Hòa Bình Minh tiếp tục tuyển dụng và chào đón các ứng viên chất lượng và phù hợp với văn hóa gia nhập vào Ngôi nhà chung.


Các ứng viên được test Covid trước khi tham gia chương trình

Một số hình ảnh các ứng viên: