KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN KIẾN TẠO MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC SỐ TRÊN NỀN TẢNG BASE

 

Nhân Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10, Tập đoàn Hòa Bình Minh đã chính thức Kickstart Dự án Kiến tạo môi trường làm việc số trên nền tảng Base. Sự kiện đã có sự tham gia của Chủ tịch/Tổng Giám đốc Bùi Minh Lực và Phó Tổng Giám đốc Bùi Quang Minh, Phó Tổng Giám đốc Hồ Hải An cùng toàn thể cán bộ quản lý của Văn phòng Tập đoàn và Công ty Ô tô.

 

Theo Phó Tổng Giám đốc Bùi Quang Minh, mục tiêu của buổi khởi động để nhằm thể hiện quyết tâm của Ban Lãnh đạo, giúp các cán bộ quản lý hiểu rõ về Base và tại sao phải thực hiện phần mềm này. Base sẽ được thực hiện thành 3 giai đoạn. Giai đoạn 1 áp dụng 100% tại Văn phòng Tập đoàn, các bộ phận chủ chốt của Công ty Ô tô và Đại lý Hyundai Hà Đông. Trong giai đoạn này, sẽ vận hành 6 phân hệ, bao gồm Base Wework, Base Request, Base Booking, Base Meeting, Base Office, Base Workflow và có thể triển khai Base E-Hiring; Giai đoạn 2 sẽ triển khai tại các đơn vị Gạch, Thép; Giai đoạn 3 sẽ triển khai hệ thống Công ty Xe máy.

“Chung tay xây dựng không gian làm việc số - Digital Work Space sẽ giúp cho mọi sự luân chuyển công việc thuận lợi và sẽ không bị ảnh hưởng bởi khoảng cách địa lý” - Ông Trịnh Ngọc Bảo – Giám đốc Vận hành kiêm đồng sáng lập Base Enterprise chia sẻ tại buổi kickstart.

Phát biểu tại sự kiện, Chủ tịch/Tổng Giám đốc Bùi Minh Lực chia sẻ, nhiều năm qua, Chính phủ cùng các ban ngành địa phương đều tích cực chuyển đổi cho kịp với hội nhập kinh tế khu vực và thế giới. Hòa Bình Minh trong quá trình tái cấu trúc đã triển khai cải tiến nhiều về nhân sự, công tác quản trị doanh nghiệp, tuy nhiên tốc độ triển khai còn chậm do bộ phận giúp việc chưa theo kịp tốc độ phát triển. Rất mong đơn vị tư vấn và chuyển giao tập trung cao nhất để giúp các bộ phận thuộc Văn phòng Tập đoàn thường xuyên cập nhật những thông tin, kế hoạch mới nhất của phòng ban quản lý trên nền tảng Base. Mong tất cả cán bộ tập trung và nắm bắt những nội dung cơ bản, cập nhật kịp thời để thực hiện tốt theo chức năng, nhiệm vụ được phân công và hỗ trợ các Đơn vị của Tập đoàn nhanh nhất cập nhật chuyển đổi số và giảm các thủ tục giấy tờ và thời gian chờ đợi do khoảng cách địa lý.

Chuyển đổi số để áp dụng công nghệ vào đời sống là tất yếu. Tuy nhiên, công cuộc chuyển đổi số là một quá trình, cần thời gian để trải nghiệm và vận hành. Sự thành công của Dự án sẽ phụ thuộc vào sự chủ động và thay đổi thói quen làm việc của từng CBNV. Ban Lãnh đạo, Ban Dự án và các cán bộ quản lý đã cùng quyết tâm triển khai thành công công cuộc kiến tạo môi trường làm việc số theo lộ trình đã đề ra để sớm áp dụng trên toàn hệ thống Hòa Bình Minh.