CÔNG TY XE MÁY HÒA BÌNH MINH HỌP SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2021

Ngày 17/6/2021, Công ty Xe máy Hòa Bình Minh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến đánh giá công tác thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021 cùng một số nội dung quan trọng khác.

Tham dự cuộc họp gồm có Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn, Ban Giám đốc Công ty Xe máy Hòa Bình Minh, Cửa hàng trưởng, Quản lý vùng... và đại diện các phòng ban, đơn vị trực thuộc Tập đoàn và Công ty xe máy Hòa Bình Minh.

Sau hơn nhiều giờ diễn ra cuộc họp trực tuyến của Công ty Xe máy Hòa Bình Minh, các nội dung quan trọng, cốt lõi đã lần lượt được báo cáo, chia sẻ đến những thành viên tham dự, gồm có các kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm và kế hoạch 6 tháng cuối năm của các Phòng Ban Miền Bắc và Miền Nam. Ngoài ra, các Phòng Ban của Công ty Xe máy Hòa Bình Minh bao gồm phòng Kế hoạch bán hàng; Mua hàng; Marketing; Dịch vụ; Phụ tùng và Chăm sóc khách hàng đã thẳng thắn nêu ra nguyên nhân, vướng mắc tồn đọng, các đề xuất giải pháp phù hợp để xử lý các khó khăn này.

Đại diện các cán bộ lãnh đạo phòng ban Tập Đoàn và Công ty Xe máy Hòa Bình Minh tham dự hội nghị trực tuyến ngày 17/8/2021

 

Trong 6 tháng đầu năm 2021, mặc dù chịu nhiều tác động của dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trong cả nước, song được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Tập Đoàn, Ban giám đốc Công ty trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện tốt "mục tiêu kép" trong phòng, chống dịch bệnh và phát triển kinh tế- xã hội, Công ty Xe máy Hòa Bình Minh vẫn đạt được các kết quả khả quan so với cùng kỳ như sau:

+ Tổng doanh thu KPIs tăng 20%

+ Số lượng bán lẻ tăng 17%

+ Doanh thu phụ kiện tăng 35%

+ Số lượng trả góp tăng 15%

+ Doanh thu phụ tùng bán buôn tăng 32%

Cùng nhiều kết quả đáng khích lệ khác. Đây chính là sự động viên to lớn đối với tập thể CBNV ngành hàng xe máy Hòa Bình Minh nói riêng và toàn Tập đoàn Hòa Bình Minh nói chung trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng, ảnh hưởng đến nền kinh tế của cả nước nói chung và của Tập Đoàn nói riêng.

Các đơn vị báo cáo các nội dung chi tiết của đơn vị thông qua phần mềm họp trực tuyến

 

Hội nghị lần này còn được lắng nghe những phân tích, đánh giá chủ động, thẳng thắn từ các cấp quản lý của Công ty Xe máy Hòa Bình Minh, chỉ ra nguyên nhân chưa đạt trong hệ thống quản lý, điều hành, dẫn tới những kết quả không như kỳ vọng. Từ đó, nhiều bài học kinh nghiệm thực tế đã được đem ra trao đổi, bàn luận cùng với tất cả các phòng ban chức năng để tập trung cùng nhau rút kinh nghiệm và tìm ra cách làm, hướng đi đúng đắn để cải thiện điều này.

Ngoài ra, các Phòng Ban chức năng của Công ty đã đặt ra các kế hoạch, mục tiêu cần đạt được trong 6 tháng cuối năm 2021 với quyết tâm cao để hoàn thành.

Hội nghị lắng nghe kết luận, chỉ đạo của Tổng Giám Đốc Bùi Minh Lực

 

Hòa Bình Minh tự hào bởi những nỗ lực không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo và CBNV đã đem về vị trí Số 1 trong ngành hàng Xe máy tại Việt Nam, bằng hệ thống 76 cửa hàng và Trung tâm bán buôn phụ tùng của nhiều hãng xe hàng đầu trên thế giới. Trong nhiều năm liền, đội ngũ CBNV Xe máy Hòa Bình Minh tại các tỉnh thành phố trên cả nước đã liên tục đem về các giải thưởng, thành tích tập thể, cá nhân của các hãng xe máy mà Hòa Bình Minh đang kinh doanh, phân phối như: Honda, Piaggio, Yamaha...

Kết thúc hội nghị trực tuyến, Tổng Giám Đốc Bùi Minh Lực ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, thay đổi tiến bộ của các cá nhân, tập thể CBNV ngành hàng Xe máy Hòa Bình Minh; và cũng chỉ ra các điểm cần lưu ý, lắng nghe, cải thiện tốt hơn trong công tác quản lý điều hành, hoạt động bán hàng, dịch vụ, chăm sóc khách hàng, công tác nhân sự...trong ngành hàng xe máy nói riêng và các ngành hàng khác của Tập Đoàn nói chung.

Tổng Giám đốc nhấn mạnh, nhắc nhở đội ngũ CBNV Công ty Xe máy Hòa Bình Minh cần tập trung nâng cao năng lực, kiến thức, năng suất lao động, đưa Xe Máy Hòa Bình Minh lên một “TẦM CAO” mới. Đồng thời, chúng ta cần củng cố vững chắc tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể để phấn đấu cùng nhau vượt qua các khó khăn, hoàn thành tốt kế hoạch.

Ông Hồng Minh Trí - Phó Giám đốc thường trực của Công ty Xe máy Hòa Bình Minh đã đại diện cho CBNV, gửi lời cảm ơn chân thành đến Tổng Giám Đốc và Ban lãnh đạo Tập Đoàn bởi những chỉ đạo quý báu, những ý kiến sát sao, kịp thời. Tập thể CBNV ngành hàng Xe máy cũng thể hiện quyết tâm cao để đạt được những mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.