TRAO TẶNG CÔNG TRÌNH HỖ TRỢ TRƯỜNG TIỂU HỌC VÙNG CAO TỈNH PHÚ THỌ

Ngày 07/9/2021, đại diện Công ty cổ phần thương mại Hòa Bình Minh, đại lý Hyundai Việt Trì (thuộc hệ thống Ô tô Hòa Bình Minh) đã đến tổ chức lễ bàn giao, trao tặng công trình hệ thống nước giếng khoan và phụ trợ cho trường Tiểu học Kim Thượng (xóm Hạ Bằng, xã Kim Thượng, huyện Tân Sơn, Phú Thọ). Dự án đã được hoàn thành sau 4 tháng triển khai thực hiện.

Lễ bàn giao công trình giữa Hyundai Việt Trì và đại diện trường TH Kim Thượng sau 4 tháng triển khai xây dựng hoàn thiện hệ thống nước giếng khoan và phụ trợ tại trường

Tham dự buổi bàn giao có đại diện của Công ty CP TM Hòa Bình Minh và đại lý Hyundai Việt Trì. Về phía trường TH Kim Thượng, thầy Phó Hiệu trưởng Đỗ Văn Hảo cùng các thầy cô giáo, học sinh khu Hạ Bằng đã tham dự và tiếp nhận tài sản tài trợ.

Công trình bàn giao của Hyundai Việt Trì dành tặng trường TH Kim Thượng bao gồm hệ thống nước giếng khoan, téc nước, lối đi bê tông và sân rửa vệ sinh cho nhà trường với tổng kinh phí hơn 60 triệu đồng.


Tổng kinh phí đầu tư hệ thống công trình tại đây là hơn 60 triệu đồng

Trường Tiểu học Kim Thượng nằm sâu giữa núi rừng Tân Sơn, nơi có những rừng chè bạt ngàn và dòng suối xanh mát uốn quanh, địa hình quanh co hiểm trở, lũ dữ thường xuyên kéo về mỗi khi mùa mưa tới. Cư dân vùng cao Hạ Bằng chưa có thói quen sử dụng nước giếng khoan. Vì vậy, mỗi mùa lũ đi qua, nguồn nước của trường và dân làng xung quanh sử dụng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Việc xây dựng hệ thống nước giếng khoan và công trình phụ trợ là điều vô cùng cần thiết, mang đến nguồn nước đảm bảo vệ sinh cho trường.

Những mũi khoan đầu tiên của công trình tại thời điểm 4 tháng trước

Và thành quả của ngày hôm nay đã được hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng tại trường

Phát biểu trong lễ tiếp nhận, thầy phó Hiệu Trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty CP TM Hòa Bình Minh, đại lý Hyundai Việt Trì đã dành cho trường những tình cảm quý báu, sự quan tâm và hỗ trợ thiết thực, đầy ý nghĩa, giúp đỡ nhà trường thực hiện tốt hơn trong sự nghiệp trồng người.

Thư cảm ơn của Ban giám hiệu trường TH Kim Thượng

Lớp học của các em học sinh trường TH Kim Thượng

Trường TH Kim Thượng và nhiều ngôi trường khác tại Hạ Bằng rất cần sự chung tay, giúp đỡ để cải thiện khang trang hơn, tạo môi trường học tập thuận lợi cho cả thầy và trò

Mong rằng với công trình nước giếng khoan đầu tiên của Hạ Bằng tại đây, các thầy cô sẽ yên tâm công tác để tiếp tục sự nghiệp trồng người nơi vùng cao Phú Thọ. Đồng thời, các em học sinh và cư dân xung quanh trường sẽ có nguồn nước trong lành, thêm nhiều sức khỏe, phấn đấu hoàn thiện những mục tiêu của mình.