ĐẠI LÝ Ô TÔ HONDA HÒA BÌNH MINH XUẤT SẮC ĐƯỢC VINH DANH TẠI 99Ki

Ngày 02/6, Công ty Honda Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Nhà phân phối với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty Honda Việt Nam cùng với Chủ đầu tư và Ban Giám đốc các Nhà phân phối trên toàn quốc.

Tại Hội nghị, Công ty Honda Việt Nam đã tổng kết hoạt động thi đua và trao giải cho các Nhà phân phối có thành tích xuất sắc nhất tại kỳ 2 - 99Ki. Ngành hàng Ô tô Hòa Bình Minh đã có 3 đại diện xuất sắc được vinh danh tại Hội nghị năm nay.


Ban Lãnh đạo Tập đoàn Hòa Bình Minh tham dự Hội nghị

Với chuỗi thành tích là những giải thưởng lớn đạt được tại các kỳ đánh giá của Honda Việt Nam, năm nay, Đại lý Honda Ôtô Vĩnh Phúc - Vĩnh Yên tiếp tục xuất sắc nhận được giải thưởng Hạng Nhất Thi đua Nhà phân phối Honda xuất sắc 2H99Ki – Quy mô Nhà phân phối Vừa; Và Hạng Nhì Nhà Phân phối Honda xuất sắc 99Ki – Quy mô Nhà phân phối Vừa.


Ông Trần Đình Khoa đại diện HOVP lên bục nhận giải từ Honda Việt Nam


Bà Nguyễn Thị Hiền – Phó TGĐ đại diện nhận giải

Tại 99Ki là năm đầu tiên Đại lý Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú lọt TOP đánh giá của Honda Việt Nam trong nhóm Đại lý quy mô Vừa. Với sự nỗ lực, tinh thần nhiệt huyết của CBNV và chiến lược của BLĐ Honda Ôtô Bình Phước, cùng tầm nhìn của BLĐ Tập đoàn, Honda Ôtô Bình Phước đã bước lên bục vinh danh Top 10 Nhà phân phối xuất sắc 99Ki với các danh hiệu TOP 3 Nhà phân phối quy mô Vừa và đạt Giải Nhất thi đua Nhà phân phối đạt doanh số phụ tùng, dầu nhớt/lượt dịch vụ xuất sắc dành cho Nhà phân phối quy mô Vừa.


Đại lý Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú & Bình Dương – Thuận An nhận CUP vinh danh

Đại lý Honda Bình Dương – Thuận An giành Hạng Nhì xuất sắc toàn 99Ki - Quy mô Nhà phân phối Lớn; Hạng nhất Dịch vụ xuất sắc hạng mục doanh thu khai thác/xe tốt nhất 99 Ki - Nhà phân phối Lớn; Hạng Ba Lái xe an toàn kỳ 2 – 99Ki và trong Top 10 Đại lý xuất sắc toàn quốc của Honda Việt Nam.


Ông Nguyễn Quang Dũng đại diện Đại lý Honda Bình Dương – Thuận An nhận giải


Đại lý Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú & Bình Dương – Thuận An nằm trong TOP 10 Đại lý xuất sắc

Những thành tích này thêm một lần nữa khẳng định hướng phát triển đúng đắn của Tập đoàn Hòa Bình Minh và ngành hàng Ô tô, đó là luôn cùng nhau đoàn kết, nỗ lực vì một mục tiêu cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất và đưa tới khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.