THACO AUTO GIỚI THIỆU LOẠT XE KIA MỚI VÀ NHỮNG MẪU XE SẮP RA MẮT VÀO NĂM SAU

(Nguồn: Internet)

Ngày 9/10, THACO AUTO giới thiệu loạt xe KIA Carnival, KIA Sonet, KIA K5 và các mẫu xe sẽ được ra mắt trong thời gian tới gồm KIA Sorento, KIA Sportage, KIA Telluride, xe điện EV6.

THACO AUTO giới thiệu loạt xe KIA Carnival, KIA Sonet, KIA K5.

Trong các sản phẩm trên, THACO đã chính thức giới thiệu KIA Carnival 2022 - mẫu xe SUV đô thị có tính đa dụng, tiện nghi với khả năng vận hành linh hoạt trên mọi địa hình.

KIA Carnival là mẫu xe hoàn toàn mới thay thế cho KIA Sedona và cũng là mẫu xe thế hệ sản phẩm mới của KIA với kích thước lớn, khoảng sáng gầm xe lớn, kiểu dáng thể thao, hiện đại.

KIA CARNIVAL

KIA Carnival có 7 phiên bản với các tùy chọn 4, 7 hoặc 8 ghế ngồi, giá bán từ 1,199 tỷ đến 2,399 tỷ đồng và có xe giao ngay cho khách hàng.

Trong khi đó, KIA Sonet là một mẫu xe SUV đô thị nhỏ nhất trong nhóm sản phẩm SUV thế hệ mới của KIA với kiểu dáng cá tính, thể thao; không gian bên trong rộng rãi; vận hành linh hoạt, an toàn và hiệu quả kinh tế sẽ bàn giao xe cho khách hàng từ ngày 5/11/2021. KIA Sonet có 4 phiên bản, giá bán từ 499 triệu đến 609 triệu đồng  

KIA SONET

Tiếp nối KIA K3 ra mắt ngày 22/9 vừa qua, THACO AUTO tiếp tục giới thiệu KIA K5 là mẫu sedan của thế hệ sản phẩm mới trong K-series của KIA tại Việt Nam.

Đây là mẫu xe thành công nhất của KIA không chỉ tại thị trường Hàn Quốc mà còn trên toàn cầu. KIA K5 có 3 phiên bản, giá bán từ 869 triệu đến 1,029 tỷ đồng. THACO sẽ nhận đơn đặt hàng từ hôm nay và giao xe vào cuối tháng 11/2022

KIA K5

Ngoài những mẫu xe được cho ra mắt chính thức là KIA Carnival 2022, KIA Sonet và KIA K5, THACO cũng giới thiệu những mẫu xe thế hệ mới của KIA sẽ được sản xuất và bán ra trong năm tới.
Đó là KIA Sorento All New - Mẫu xe SUV 7 chỗ trang bị động cơ Hybrid - Đây là hệ thống truyền động thế hệ mới với sự kết hợp giữa động cơ xăng 1.6 Turbo và động cơ điện cho tổng công suất 265 mã lực.

Hai động cơ này có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp tùy vào điều kiện vận hành, giúp thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu. THACO dự kiến bán Sorento All New từ tháng 3/2022.


KIA SORENTO

Cùng với đó là KIA Sportage – mẫu xe C-SUV hoàn toàn mới được trang bị động cơ Hybrid, dự kiến bán hàng từ tháng 6/2022.

KIA SPORTAGE

KIA Telluride - mẫu xe SUV Full-size cỡ lớn, đây là sản phẩm đã khẳng định vị thế của KIA trong chiến lược mới tại thị trường Mỹ, với kiểu dáng đậm chất phiêu lưu, mạnh mẽ, không gian nội thất tinh tế và sang trọng, dự kiến bán hàng vào cuối năm 2022.

KIA TELLURIDE

Đặc biệt, THACO giới thiệu KIA EV6 - mẫu xe thuần điện (BEV) đầu tiên của thương hiệu KIA, thể hiện trọng tâm dịch chuyển của KIA sang xu hướng sản phẩm ô tô điện hóa.

 KIA EV6

KIA EV6 với thiết kế theo xu hướng tương lai, được lấy cảm hứng từ sự cân bằng và tương phản; sử dụng công nghệ pin với khả năng sạc siêu nhanh; và tích hợp công nghệ hiện đại, dự kiến sẽ bán hàng trong Quý II/2022.
Cùng với việc giới thiệu các sản phẩm KIA thế hệ mới, kế hoạch trong năm 2022, THACO AUTO sẽ đưa vào hoạt động thêm 15 showroom với nhận diện mới. Đồng thời, tiếp tục nâng cấp và thay đổi nhận diện toàn bộ showroom KIA trong năm 2023 nhằm mang đến không gian trải nghiệm thực tế cho khách hàng.

 

BAN TRUYỀN THÔNG

--------------------------------------------

Hệ thống Ô tô Tập đoàn Hòa Bình Minh - Showroom Kia Thái Bình

ĐỊA CHỈ: Km3 + 500 Đường Hùng Vương, P. Phú Khánh, Thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình

https://kiathaibinh.vn/