TẬP ĐOÀN HÒA BÌNH MINH RA MẮT ĐẠI LÝ TOYOTA YÊN BÁI

 

Ngày 01/11/2022, Đại lý Toyota Hòa Bình Minh Yên Bái (trực thuộc Tập đoàn Hòa Bình Minh) đã được Công ty Ô tô Toyota Việt Nam phê duyệt ủy quyền, chính thức đưa Đại lý đi vào hoạt động.

Toyota Hòa Bình Minh Yên Bái có địa chỉ tại thôn Phúc Thịnh, xã Giới Phiên, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái. Sau khi được chính thức ủy quyền kinh doanh, Toyota Hòa Bình Minh Yên Bái trở thành đại lý thứ 83 của Toyota Việt Nam. Đại lý hoạt động với mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, cũng như tiếp tục mang tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tới khách hàng khu vực Tây Bắc.


Đại lý Toyota Hòa Bình Minh – Yên Bái

Đại lý có diện tích hơn 7.857 m², trong đó diện tích xây dựng trên 5.157m². Sau 08 tháng khởi công và gấp rút xây dựng, Toyota Hòa Bình Minh Yên Bái đã được hoàn thiện với thiết kế sang trọng, đầu tư đầy đủ nội thất cao cấp, thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản và Châu Âu theo tiêu chuẩn Toyota toàn cầu.


Khu vực trưng bày

Đại lý được quy hoạch đầy đủ các phòng chức năng, bao gồm phòng đào tạo, phòng hội thảo, phòng làm việc, phòng ăn, không gian trưng bày sản phẩm, phòng chờ cho khách hàng, khu vực sửa chữa chung, xưởng đồng - sơn, kho phụ tùng, khu vực rửa xe, kho xe. Trong đó, 3 khu vực chính gồm phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ được thiết kế hiện đại, mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái khi tới Đại lý sử dụng dịch vụ.


Xưởng Dịch vụ

Khu vực xưởng được thiết kế với 28 khoang sửa chữa, bao gồm 18 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 16 khoang sửa chữa đồng sơn được trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.


Khu vực sửa chữa

Nhờ việc đầu tư cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao cùng tinh thần phục vụ khách hàng tận tâm, Toyota Hòa Bình Minh Yên Bái đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu.

Toyota Hòa Bình Minh Yên Bái trở thành trung tâm dịch vụ ô tô hàng đầu của tỉnh Yên Bái, sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất, đáp  ứng tốt nhu cầu mua bán trao đổi, sửa chữa xe ô tô du lịch và xe có động cơ khác, mang lại sự hài lòng cho khách hàng tại địa phương và các tỉnh lân cận.

Một số hình ảnh của Toyota Hòa Bình Minh Yên Bái: