TẬP ĐOÀN HÒA BÌNH MINH LÀM VIỆC VỚI TỈNH YÊN BÁI VỀ DỰ ÁN SẢN XUẤT GẠCH ỐP LÁT

Ngày 30/11, Tập đoàn Hòa Bình Minh đã có buổi làm việc với ông Trần Huy Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái về việc đầu tư Dự án Nhà máy sản xuất gạch ốp lát trên địa bàn Tỉnh. Tham dự Tham dự buổi làm việc có ông Nguyễn Thế Phước - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Yên Bái và lãnh đạo huyện Yên Bình.

Buổi làm việc giữa lãnh đạo tỉnh Yên Bái và Tập đoàn Hòa Bình Minh

Dự kiến, Tập đoàn Hòa Bình Minh sẽ đầu tư Dự án Nhà máy sản xuất gạch ốp lát có diện tích khoảng 50ha đặt tại Khu công nghiệp Thịnh Hưng, xã Thịnh Hưng, huyện Yên Bình.

Ông Trần Huy Tuấn - Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ các chính sách thu hút đầu tư

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Huy Tuấn đã trao đổi với lãnh đạo Tập đoàn Hòa Bình Minh về tình hình lao động và đào tạo nghề của tỉnh trong thời gian qua cũng như các lợi thế về đất đai, nhân công, các chính sách thu hút đầu tư, công tác cải cách hành chính... Để thu hút các nhà đầu tư lớn vào địa bàn, trong đó có Tập đoàn Hòa Bình Minh, tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi về thủ tục hành chính, nhất là công tác giải phóng mặt bằng để Dự án được triển khai trong thời gian sớm nhất.Lãnh đạo Tập đoàn Hòa Bình Minh chia sẻ những thế mạnh của Tập đoàn

Tập đoàn Hòa Bình Minh cũng đã chia sẻ những khả năng, tiềm năng, thế mạnh của Tập đoàn trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Tập đoàn sẽ tiếp tục nghiên cứu, tập trung mọi nguồn lực để sớm triển khai Dự án tại Yên Bái với mục tiêu sẽ phát triển mở rộng nhà máy với diện tích khoảng 500ha trong giai đoạn 2021 – 2030, góp phần phát triển kinh tế của Tỉnh và tạo nguồn việc làm dồi dào cho lao động địa phương.

Dự án Nhà máy sản xuất gạch gốp lát Yên Bái là một trong những dự án nằm trong chiến lược phát triển mở rộng lĩnh vực sản xuất – kinh doanh của Tập đoàn giai đoạn 2021 – 2015. Ngoài phát huy thế mạnh các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi về phân phối ô tô – xe máy, vật liệu xây dựng, sản xuất nông nghiệp sạch, Tập đoàn sẽ triển khai lĩnh vực sản xuất công nghiệp gạch ốp lát. Đây là lĩnh vực tuy không mới, nhưng Hòa Bình Minh với những kinh nghiệm, ưu thế và vị thế trên thị trường khi nhiều năm liên tục nằm trong nhóm những doanh nghiệp dẫn đầu về phân phối gạch ốp lát, sẽ hứa hẹn mang tới sản phẩm thương hiệu Việt, với mẫu mã và chất lượng đạt chuẩn quốc tế cho thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

BAN TRUYỀN THÔNG