TẬP ĐOÀN HÒA BÌNH MINH GIÃN CÁCH ĐẢM BẢO “MỤC TIÊU KÉP”

Cập Nhật: 26/5/2021 | 4:22:40 PM

Ngày 25/05/2021, Tập Đoàn Hòa Bình Minh ban hành Thông báo số 51/2021/HBM-TB về việc “Hướng dẫn bố trí giãn cách đối với người lao động để đảm bảo an toàn, phòng ngừa dịch Covid-19”. Trước đó, Tập đoàn cũng đã ban hành nhiều văn bản hướng dẫn các chế độ làm việc ứng phó với Covid 19; hướng dẫn cách ly y tế tại nhà, nơi cư trú để phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp đến tất cả các Công ty thành viên, đơn vị kinh doanh trực thuộc.

Theo tinh thần chỉ đạo của Thủ Tướng Chính Phủ về việc thực hiện mục tiêu kép: vừa phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả, vừa phát triển kinh tế, Tập Đoàn Hòa Bình Minh nghiêm túc tuân thủ những chỉ đạo của các cơ quan ban ngành và địa phương. Với mục đích giãn cách, giảm thiểu tiếp xúc, ngăn ngừa lây nhiễm chéo, đảm bảo sức khỏe cho người lao động đồng thời giảm nguy cơ gián đoạn đến hoạt động của Đơn vị, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã chỉ đạo các Công ty Thành viên, các Đơn vị tại các địa bàn có ca dịch trong cộng đồng có nguy cơ lây nhiễm chéo cao, chủ động triển khai phương án sắp xếp bố trí nhân sự giãn cách, chia tách nhân sự một cách hợp lý và hiệu quả.

Nội dung gồm có:

Bên cạnh nhiều biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo hướng dẫn 5K tại nơi làm việc như: phun khử khuẩn, khai báo y tế, sát khuẩn tay, họp trực tuyến, Công ty còn liên tục tuyên truyền, hướng dẫn cán bộ, người lao động các phương pháp giãn cách hiệu quả, đảm bảo phòng dịch và không gián đoạn sản xuất, kinh doanh.

(Giãn cách chỗ ngồi, đeo khẩu trang, sát khuẩn tay… được áp dụng thường xuyên tại văn phòng Tập đoàn và các đơn vị.)

(Khu vực lễ tân đón tiếp khách hàng bố trí nước sát khuẩn phòng dịch)

(Ban Truyền Thông Tập Đoàn)