TĂNG TRƯỞNG VÀ PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG CHO DOANH NGHIỆP SME

“Tăng trưởng và Phát triển hệ thống cho doanh nghiệp SME” là chủ đề chương trình Site Visit số 01/2022 của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) phối hợp cùng Tập đoàn Hòa Bình Minh, tổ chức vào ngày 15/4/2022 tại Văn phòng Việt trì của Tập đoàn.

Kể từ khi thành lập năm 1994 tới nay, HanoiBA đã trở thành cầu nối gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác cùng phát triển cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Site Visit nằm trong các hoạt động xúc tiến thương mại của HanoiBA. Chương trình được tổ chức thường xuyên trong năm với mục đích đưa các thành viên trong Hội tới thăm các doanh nghiệp có quy mô, đã thành danh trong các lĩnh vực kinh doanh cả trong và ngoài Hội nhằm học hỏi kinh nghiệm kinh doanh và tăng cường kết nối giao thương.Chương trình Site Visit 01/2022 có tọa đàm chia sẻ
của Chủ tịch/Tổng Giám đốc Bùi Minh Lực

Từ một cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng nhỏ tại Yên Bái, đến nay, Tập đoàn Hòa Bình Minh đã mở rộng kinh doanh với hệ thống cửa hàng, đại lý, chi nhánh, công ty thành viên tại hơn 30 tỉnh thành phố trên cả nước. Hòa Bình Minh đã trở thành doanh nghiệp phân phối thép xây dựng số 1 của Tập đoàn Hòa Phát; Đứng Top 3 cả nước về bán lẻ và dịch vụ ô tô du lịch; đơn vị đứng đầu về kinh doanh bán lẻ xe máy các loại và dịch vụ sửa chữa; Top 5 cả nước về phân phối gạch ốp lát. Doanh thu năm 2021 đạt 18.647 tỷ đồng, tạo việc làm ổn định cho 4.350 lao động. Thành tựu đó được gây dựng bởi một cựu Doanh nhân trẻ - Chủ tịch/Tổng Giám đốc Bùi Minh Lực - Doanh nhân Sao Đỏ, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Yên Bái Khóa II.


Không gian văn phòng tại Việt Trì của Tập đoàn Hoà Bình Minh

Hòa Bình Minh là điển hình của một mô hình doanh nghiệp thành công trong chiến lược tăng trưởng và phát triển. Các hội viên của HanoiBA tập trung sự quan tâm vào câu hỏi – “Bí quyết từ Doanh nghiệp Trẻ đến mô hình thương mại dịch vụ thành công tại Việt Nam” của Hòa Bình Minh. Và câu trả lời sẽ được Chủ tịch/Tổng Giám đốc Bùi Minh Lực chia sẻ trong sự kiện ngày 15/4 tới đây.

Theo HanoiBA, sự kiện Site Visit số 01/2022 là dịp để các Doanh nghiệp trẻ học kinh nghiệm thúc đẩy tăng trưởng, phát triển hệ thống, quản trị trong giai đoạn SME từ một Sao Đỏ, một “Doanh nhân trẻ đã thành danh trên thương trường. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để có thể tạo kết nối, tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng với Tập đoàn Hòa Bình Minh.