Ô TÔ HÒA BÌNH MINH ĐỒNG LOẠT TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG “NÂNG BƯỚC EM ĐẾN TRƯỜNG”

Cập Nhật: 6/9/2021 | 3:13:34 PM

Ngày 5/9/2021, hòa chung không khí rộng ràng và tưng bừng trong ngày tựu trường của năm học 2021-2022, các đơn vị thuộc Hệ thống Ô tô Hòa Bình Minh đã đồng loạt tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà các em nhỏ tại các điểm trường của tỉnh Phú Thọ và Thái Bình. Các hoạt động thường niên này được các cấp lãnh đạo của Tập Đoàn cũng như các đơn vị thành viên quan tâm chỉ đạo sát sao.

Tại Phú Thọ, các cán bộ đại lý Honda Ôtô Phú Thọ - Việt Trì đã đến thăm hỏi, động viên các em học sinh tại các điểm trường huyện Tam Nông (ngày 01/9) và chúc mừng lễ khai giảng trường Tiểu học Vĩnh Lại và Tiểu học Bản Nguyên. Tại đây, đoàn đã trao 45 phần quà gồm tiền mặt, khẩu trang và vở học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích tốt trong học tập. Tổng giá trị quà tặng gần 15 triệu đồng.

Honda Ôtô Phú Thọ - Việt Trì trao quà cho các em học sinh trường Tiểu học Vĩnh Lại

Phát biểu đáp từ trong lễ khai giảng, Hiệu trưởng trường Tiểu học Vĩnh Lại (Phú Thọ) đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Đại lý tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Thầy hiệu trưởng cũng gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến Đại lý của Hòa Bình Minh.

Các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Tiểu học bản Nguyên

Cũng trong không khí vui tươi phấn khởi của ngày tựu trường tại Trường Tiểu Học Đinh Tiên Hoàng, thành phố Việt Trì, đại diện Showroom VinFast Thành Thành Phát Việt Trì đã đến chúc mừng và gửi tặng 10 phần quà dành cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà bao gồm tiền mặt và vở viết, tổng giá trị quà tặng là 5 triệu đồng.

Đại diện VinFast Thành Thành Phát trao quà trong lễ khai giảng tại Trường Tiểu Học Đinh Tiên Hoàng, thành phố Việt Trì

Tại tỉnh Thái Bình, đại lý KIA - MAZDA Thái Bình đã đến tham dự lễ khai giảng tại trường Tiểu học Kim đồng và trường THCS Phúc Khánh (Thành phố Thái Bình) và trao tặng 20 suất quà bao gồm tiền mặt, vở viết, khẩu trang, ô gấp KIA cho các học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới. Tổng giá trị quà tặng là 15 triệu đồng.

Các hoạt động này được tổ chức nằm động viên, tiếp thêm nghị lực cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong học tập, hướng đến một tương lai tươi sáng. Hệ thống Ô tô nói riêng và Tập đoàn Hòa Bình Minh nói chung đều quan tâm, ủng hộ thực hiện chuỗi hoạt động thiện nguyện của các đại lý, nhằm quan tâm, chia sẻ với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, Thái Bình để cùng nâng bước em đến trường.

Đại diện đại lý KIA - MAZDA Thái Bình trao quà cho các em nhỏ của Tiểu học Kim Đồng và THCS Phúc Khánh (Thành phố Thái Bình)

Với mục tiêu đóng góp vào an sinh xã hội tại phương nơi có cơ sở kinh doanh, các đại lý Hòa Bình Minh đã triển khai nhiều chương trình thường niên như: tặng quà khai giảng, tặng áo ấm, tổ chức trung thu tại địa phương và các chương trình thiện nguyện cho các em nhỏ, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn v..v.

Những món quà trao đến các em học sinh tuy chưa lớn, nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của Hòa Bình Minh, gửi gắm hi vọng về một tương lai tươi sáng sẽ bắt đầu từ ngày hôm nay - ngày khai giảng năm học mới. Khó khăn trước mắt còn rất nhiều, nhưng Hòa Bình Minh sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em và gia đình, để tiếp thêm nghị lực, động viên các em vững vàng trên con đường sắp tới.

Ban Truyền thông