HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 2022 VÀ KẾ HOẠCH KINH DOANH 2023 NGÀNH HÀNG Ô TÔ HÒA BÌNH MINH

Ngày 04/01/2023, ngành hàng Ô tô Hòa Bình Minh đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết năm 2022 và Triển khai kế hoạch năm 2023 tại văn phòng Việt Trì, Phú Thọ.

Tham dự hội nghị với sự góp mặt của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Ban Lãnh đạo Công ty Ô tô, Ban Lãnh đạo các Đại lý và những cá nhân xuất sắc trên toàn quốc cùng toàn thể CB - CNV khối VP Công ty đã về tham dự HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2023 của nghành hàng.

Năm 2022 là một năm khá đặc biệt với nền kinh tế Việt Nam nói chung và với khối ngành kinh doanh dịch vụ nói riêng. Khối ngành hàng Ô tô Hòa Bình Minh cũng đã phải đương đầu với vô vàn những khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, với sự sát sao trong việc lãnh đạo, chỉ đạo của BLĐ Tập Đoàn, BLĐ Công ty Ô tô, BLĐ các Showroom/Đại lý cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể hơn 1200 CB - CNV trong khối,  ngành hàng Ô tô đã giành được những thành tích đáng ghi nhận.


Ông Bùi Quang Minh - Giám đốc Công ty Ô tô báo cáo kết quả

Vinh danh và trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2022

Thị trường Ô tô trong năm vừa qua có quá nhiều những thay đổi và điều chỉnh, việc này làm cho BLĐ Công ty Ô tô và các Đại lý phải hết sức tập trung trong công tác điều hành, quản trị để đạt được những thành tích rất đáng biểu dương như hiện có. 

Với sự nỗ lực của các cá nhân và tập thể các Đại lý, Ban Lãnh đạo Công ty đã ghi nhận và có những phần thưởng khích lệ sự đóng góp của các cá nhân/tập thể trong năm 2022 cho sự phát triển của ngành hàng.


Ban lãnh đạo trao hoa và bằng khen chúc mừng​​​​


Ban lãnh đạo trao hoa và bằng khen chúc mừng


Ban lãnh đạo trao hoa và bằng khen chúc mừng

Ban lãnh đạo trao hoa và bằng khen chúc mừng


Ban lãnh đạo trao hoa và bằng khen chúc mừng

Giao kế hoạch năm 2023 cho BLĐ các Đại Lý

Trước khi đến với phần giao - nhận các chỉ tiêu kinh doanh năm 2023, Hội nghị đã được lắng nghe sự chia sẻ tâm huyết của các Giám đốc Đại lý. Với những kinh nghiệm điều hành đã từng trải qua trong quá trình lãnh đạo và làm việc thực tế, các bài chia sẻ đã đem lại cho toàn thể CB-CNV những kiến thức thiết thực, có thể áp dụng vào công tác điều hành của các Đại lý cũng như trong hoạt động nghề nghiệp của mỗi cá nhân


Ông Nguyễn Quang Dũng – PGĐ Cty Ô tô, GĐ KV Miền Nam, GĐ Honda Ô tô Bình Dương – Thuận An chia
sẻ chuyên đề Giải pháp quản trị với vai trò Giám đốc vùng


Ông Nguyễn Văn Xang  - TP Dịch vụ ĐL Honda Ô tô Phú Thọ - Việt Trì chia sẻ về chuyên đề dịch vụ và CSKH


Ông Cao Thanh Nam – GĐ Đại Lý Hyundai Hà Đông về chuyên đề Chia sẻ kinh nghiệm trong tối ưu chi phí và vận hành

Giám đốc Công ty Ô tô đã giao Chỉ tiêu kế hoạch cho Giám đốc các Đại lý Ô tô Hòa Bình Minh năm 2023, nhằm thể hiện quyết tâm "Kết nối sức mạnh - Đoàn kết thành công" của toàn ngành hàng Ô tô. 


Giám đốc kinh doanh các Đại lý nhận Chỉ tiêu kinh doanh năm 2023 từ Ban Lãnh đạo Công ty Ô tô