KỸ THUẬT TRƯỞNG NGUYỄN ĐỨC CƯỜNG - NGƯỜI NỐI DÀI THÀNH TÍCH CỦA HEAD HÒA BÌNH MINH 1

Ngày 03/3 vừa qua, tại trụ sở chính của Honda Việt Nam, anh Nguyễn Đức Cường – HEAD Hòa Bình Minh 1 (thuộc HEAD 39007) đã được Vinh danh Giải nhất toàn quốc Kỹ thuật trưởng trong Hội thi kỹ thuật viên dịch vụ giỏi năm 2021 do Honda Việt Nam tổ chức.


Anh Nguyễn Đức Cường – Kỹ thuật trưởng xuất sắc toàn quốc năm 2021

Hội thi kỹ thuật viên dịch vụ giỏi là sự kiện thường niên được Honda Việt Nam tổ chức hàng năm nhằm giúp các kỹ thuật viên trên cả nước giao lưu, học hỏi, trao đổi thông tin, củng cố kiến thức, tạo động lực làm việc tại cửa hàng, từ đó nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Hội thi năm 2021 được tổ chức dành cho hơn 800 HEAD và một số Trung tâm dịch vụ. Cuộc thi được chia làm 03 vòng, gồm: Thi lý thuyết trực tuyến; Thi lý thuyết và thực hành kỹ thuật và vòng chung kết Thi lý thuyết, thực hành kỹ thuật và tư vấn dịch vụ.


Ông Tatsuya Otsuka -  Giám đốc kỹ thuật kinh doanh phụ tùng, Trưởng khối Dịch vụ và Quan hệ khách hàng trao
Giải nhất cho anh Nguyễn Đức Cường

Anh Nguyễn Đức Cường đã xuất sắc vượt qua hơn 2.000 kỹ thuật trưởng, kỹ thuật phó giành Giải nhất Kỹ thuật trưởng năm 2021. Phần thưởng dành cho người chiến thắng là một chiếc Honda Airblade 150 phiên bản đặc biệt. Đây là thành quả xứng đáng cho những cố gắng, nỗ lực không ngừng của anh trong suốt 13 năm làm việc và cống hiến tại HEAD Hòa Bình Minh 1.


Vinh danh người chiến thắng - Anh Nguyễn Đức Cường

Anh Nguyễn Đức Cường chia sẻ: “Trải qua hơn 13 năm lao động và làm việc tại Hòa Bình Minh 1, gặp biết bao khó khăn trải qua nhiều chuyện vui buồn lẫn lộn, nhưng tôi luôn cố gắng và Hòa Bình Minh 1 như là gia đình thứ 2 của tôi. Dù cho ở cương vị nào, Kỹ thuật viên hay Kỹ thuật trưởng tôi cũng luôn ý thức làm sao để phục vụ khách hàng cho thật tốt, mang lại cho khách hàng cảm giác thật yên tâm khi tới Hòa Bình Minh 1. Chính vì vậy, tôi luôn cố gắng tự trao dồi thêm kiến thức. Tham gia các cuộc thi chính là cơ hội để tôi nâng cao bản thân. Tôi đưa ra mục tiêu là giải cao nhất Kỹ thuật trưởng của Honda và cuối cùng tôi cũng hoàn thành được mục tiêu đó.

Qua đây, tôi xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo tập đoàn Hòa Bình Minh, Ban Giám đốc Văn phòng miền Nam, và gửi lời cảm ơn đến một người anh - cũng là quản lý trực tiếp và cũng là người thầy đã tạo điều kiện để tôi hoàn thành được cuộc thi này.

Cuối cùng, tôi xin gửi lời cảm ơn đến Công ty Honda Việt Nam nói chung và Phòng DVKH nói riêng đã tổ chức cuộc thi này, cho chúng tôi có cơ hội tự rèn luyện bản thân, nâng cao kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm để về HEAD phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Tôi xin hứa sẽ sẽ cố gắng hơn nữa vì sự phát triển bền vững của Tập đoàn Hòa Bình Minh. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn đến tất cả mọi người đã  đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian qua. Xin cảm ơn!"


Anh Nguyễn Đức Cường  và người bạn đồng hành trong cuộc thi

Chiến thắng của anh Nguyễn Đức Cường tại Hội thi kỹ thuật viên dịch vụ giỏi năm 2021 là giải nhất thứ 6 trong 05 năm liên tiếp của Xe máy Hòa Bình Minh và là giải nhất thứ 3 liên tiếp của HEAD Hòa Bình Minh 1 (39007). Giải thưởng này như viết tiếp truyền thống tận tâm phục vụ, nâng khách hàng là trọng tâm và là sự nối dài thành tích của Hệ thống Xe máy Hòa Bình Minh.