Kỷ niệm 25 năm thành lập doanh nghiệp và ra mắt Tập đoàn Hòa Bình Minh

Cập Nhật: 16/3/2021 | 3:52:12 PM

Chiều 28/12, tại Tùng Dương Palace, thành phố Yên Bái, Tổng Công ty Hòa Bình Minh đã tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập doanh nghiệp và ra mắt Tập đoàn Hòa Bình Minh.

Dự Lễ kỷ niệm và ra mắt Tập đoàn có các đồng chí: Phạm Thị Thanh Trà - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Thị Hạnh - Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc; Tạ Văn Long - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Từ một doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng được thành lập năm 1993 tại tỉnh Yên Bái, sau 25 năm thành lập, đến nay, Hòa Bình Minh đã trở thành một tổng công ty với trên 150 đơn vị, chi nhánh, cửa hàng hoạt động tại 40 tỉnh, thành phố cùng 4.200 lao động, kinh doanh đa ngành các lĩnh vực: vật liệu xây dựng; kinh doanh xe máy bán lẻ, cung cấp phụ tùng và dịch vụ; kinh doanh ô tô; vận tải; dự án công nghiệp; trung tâm sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, liên doanh sản xuất gạch ốp lát và nhiều dự án khác. 

Doanh thu Tổng Công ty năm 2018 ước đạt trên 16 nghìn tỷ đồng, riêng tại Yên Bái là hơn 2,1 nghìn tỷ đồng; đóng góp cho ngân sách Nhà nước từ 50 – 60 tỷ đồng.

Tại Lễ kỷ niệm đẫ diễn ra trang trọng Lễ ra mắt Tập đoàn Hòa Bình Minh và trao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho Tập đoàn. 


Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái trao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho Tập đoàn Hòa Bình Minh.


Lãnh đạo Tổng Công ty thực hiện nghi lễ ra mắt Tập đoàn Hòa Bình Minh.


Bí thư Tỉnh ủy Phạm Thị Thanh Trà tặng hoa chúc mừng ông Bùi Minh Lực - Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình Minh.

Phát biểu chúc mừng Tập đoàn Hòa Bình Minh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tạ Văn Long mong muốn Tập đoàn sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để phát triển các hoạt động sản xuất, kinh doanh; tranh thủ nắm bắt cơ hội, chính sách ưu đãi, thu hút đầu tư của các địa phương để tiếp tục mở rộng quy mô và địa bàn hoạt động. Cùng với đó, tiếp tục đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Yên Bái trong công tác an sinh xã hội, từ thiện, nhân đạo, thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội. 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng mong muốn Tập đoàn sẽ giới thiệu đến các doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài nước về tiềm năng, thế mạnh và những chính sách ưu đãi của tỉnh để Yên Bái sẽ có thêm nhiều nhà đầu tư tiềm năng hơn nữa trong thời gian tới. 

Tại Lễ kỷ niệm, Tập đoàn Hòa Bình Minh đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho tỉnh Yên Bái để xây dựng nhà tình nghĩa, ủng hộ quỹ đầu tư trang thiết bị trường nội trú vùng cao, trao tặng 500 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó. Công ty Tư vấn và Kiểm toán Deloite Việt Nam - đối tác chiến lược của Tập đoàn Hòa Bình Minh cũng ủng hộ 2 nhà mái ấm tình thương trị giá 100 triệu đồng cho phụ nữ khó khăn của tỉnh Yên Bái. 


Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tạ Văn Long tặng bằng khen cho tập thể và cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018.

Tại Lễ kỷ niệm, UBND tỉnh Yên Bái đã tặng bằng khen cho 2 tập thể và 10 cá nhân của Tập đoàn Hòa Bình Minh vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018. Tập đoàn cũng đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có những đóng góp xuất sắc cho doanh nghiệp trong thời gian qua.