ĐẠI LÝ Ô TÔ & HEAD XE MÁY HÒA BÌNH MINH ĐÓN “CƠN MƯA” GIẢI THƯỞNG CỦA HONDA

Mới đây, các Đại lý phân phối Ô tô & HEAD Xe máy Honda trên cả nước thuộc hệ thống Tập Đoàn Hoà Bình Minh đã vinh dự đón nhận hàng loạt các giải thưởng vinh danh từ Hội nghị nhà Phân phối Honda (25/5/2021) và Hội nghị khách hàng công ty Honda Việt Nam (28/05/2021).

Theo đó, Các đại lý phân phối Ô tô & HEAD Xe máy Honda trong hệ thống Tập đoàn Hòa Bình Minh trên cả nước đã liên tiếp đón nhận các giải thưởng danh giá và đáng tự hào. Trong đó, HEAD Bình Minh #9 – Phú Thọ vinh dự lọt TOP 3 của hạng mục “HEAD hoạt động xuất sắc nhất kỳ 97”; 5 HEAD nằm trong Top 100 HEAD và lọt Top 32 Công ty hoạt động xuất sắc kỳ 97.

 

Trong danh sách các giải thưởng của Honda Việt Nam lần này, “Top 2 HEAD có doanh số bán xe Winner X tốt nhất kỳ 97” đã xướng tên HEAD Hòa Bình Minh #1 – Đồng Nai. Đồng thời, HEAD Hòa Bình – Yên Bái với sự nỗ lực vượt bậc đã có tên trong “Top 5 HEAD có thành tích đột phá kỳ 97”.

Ngành hàng Ô tô cũng đã xuất sắc đem về các giải thưởng lớn tại “Hội nghị nhà phân phối 97Ki”, đó là 4/10 đại lý xuất sắc nhất cả nước bao gồm: Honda Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc (Top 4/10), Honda Ô tô Bình Dương – Thuận An (Top 6/10); Honda Ô tô Phú Thọ - Việt Trì (Top 7/10) và Honda Ô Tô Kiên Giang – Rạch Giá (Top 9/10).

Đặc biệt, Honda Ô Tô Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc xuất sắc giành 03 giải: “Top 1/5 Nhà Phân phối Honda xuất sắc 2H-97Ki”; “Top 4/5 Nhà Phân phối Honda xuất sắc 97Ki” và “Top 2/3 Nhà Phân phối xuất sắc trong hoạt động Lái xe an toàn 2H-97Ki”.

Ở hạng mục các giải thưởng cá nhân, Honda Ô Tô Phú Thọ - Việt Trì cũng đã tự hào đón nhận “Giải nhất - Tư vấn bán hàng xuất sắc nhất” và “Giải Nhất - Nhân viên Hướng dẫn Lái xe An toàn”.

Giữa thời điểm đợt bùng phát dịch bệnh Covid-19 thứ 4 đang rất phức tạp và nguy hiểm, “cơn mưa” giải thưởng của Honda trao tặng cho hàng loạt các đại lý Ô tô & Xe máy của Tập đoàn Hòa Bình Minh chính là câu trả lời cho những nỗ lực suốt thời gian qua của cả tập thể. Đây là kết quả đáng tự hào, có ý nghĩa to lớn với không chỉ riêng các Đại lý ô tô, các HEAD xe máy, mà còn với cả Tập đoàn Hòa Bình Minh. Trong mọi khó khăn khách quan, với đường lối lãnh đạo đúng đắn cùng với sự đoàn kết và nỗ lực không ngừng của chúng ta, mọi thử thách đều là vô nghĩa.

Xin chúc mừng Ban lãnh đạo Tập đoàn và toàn thể CBNV Hòa Bình Minh. Chúc cho Tập đoàn Hòa Bình Minh tiếp tục giữ vững phong độ và tiếp tục đạt được những kết quả tuyệt vời trong tất cả các lĩnh vực.

Ban Truyền Thông