HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TY TNHH HOÀ BÌNH NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2023

Ngày 09/01/2023, tại SUNRISE PALACE – TP Yên Bái đã diễn ra Hội nghị Tổng kết năm 2022 và Triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2023 của Công ty TNHH Hoà Bình – Tập đoàn Hoà Bình Minh.

Sự kiện có sự tham dự của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Giám đốc Văn Phòng Tập đoàn tại Yên Bái, Phó giám đốc Công ty xe máy, Văn Phòng Dự án Nông nghiệp Hoà Bình Minh, Ban Giám đốc Công ty TNHH Hoà Bình, Các đồng chí là nguyên lãnh đạo, phó giám đốc và trưởng phòng các đơn vị thành viên và Công ty TNHH Hoà Bình, các đối tác, đơn vị trả góp cùng toàn thể đội ngũ CBNV Công ty TNHH Hoà Bình.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ chào mừng, tạo không khí sôi nổi do các CB NV trực tiếp biểu diễn. 

 

 

Tiếp nối, Hội nghị đã phát Video tổng kết điểm lại những sự kiện tiêu biểu ghi dấu trong năm qua & video báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 – Mục tiêu nhiệm vụ năm 2023.

Tại buổi lễ, Ban Giám đốc Công ty đã trao bằng khen cho những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong năm 2022. Đây là sự ghi nhận thành quả đồng thời khích lệ, động viên tinh thần để mỗi CB NV càng thêm cố gắng, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ mà Ban Giám đốc và Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã đề ra.
Cũng tại buổi lễ Ban Giám đốc đã giao chỉ tiêu kế hoạch cho các Trưởng phòng Kinh doanh và đội xe vận tải và thực hiện Lễ Ký Giao Ước thi đua năm 2023 nhằm thể hiện quyết tâm Kết nối sức mạnh, đoàn kết thành công của toàn Công ty.


 Hội nghị đã được nghe những chia sẻ, đánh giá của Bà Nguyễn Thị Hồng Lan – Phó Tổng Giám đốc về Kết quả kinh doanh năm 2022 cũng như những định hướng của Tập đoàn đối với Công ty TNHH Hoà Bình. Bà Bùi Thị Sửu – Giám đốc Công ty TNHH Hoà Bình đã cảm ơn những chia sẻ của Lãnh đạo Tập đoàn và xin hứa sẽ cùng Công ty TNHH Hoà Bình hoàn thành các kế hoạch của Ban Lãnh đạo Tập đoàn giao chỉ tiêu.

 Tiếp nối chương trình là Tiệc giao lưu liên hoan thật nhiều cảm xúc, mọi người cùng nhau tham gia Chương trình bốc thăm trúng thưởng vô cùng vui nhộn và hài hước giúp cho toàn thể CB NV gắn kết hơn và cùng hướng đến một năm mới, năm 2023 đại thành công – đại phát triển, phúc lộc an khang – vạn sự như ý