HÒA BÌNH MINH TẠI YÊN BÁI TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SĨ 27/7

Cập Nhật: 27/7/2021 | 5:53:32 PM

Ngày 26/7/2021, Đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành các Công đoàn, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và CBCNV của Tập đoàn Hoà Bình Minh tại Yên Bái đã đến dâng hương, tưởng nhớ và tri ân đến Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh Hùng, Liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Trung tâm Tỉnh Yên Bái.

Ngày 27/7 được khắc ghi là dịp kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ, ngày cả nước hướng về các nghĩa trang liệt sĩ để thành kính dâng hương, tri ân công lao to lớn của những anh hùng đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của nước nhà, vì hạnh phúc của nhân dân. Đây cũng là dịp quan trọng để chính quyền các cấp, các tổ chức, cá nhân đến thăm hỏi các gia đình liệt sĩ, những mẹ Việt Nam anh hùng. Đây là ngày thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây" của người Việt Nam.

Đoàn đại biểu của Tập Đoàn Hòa Bình Minh tại Yên Bái kính cẩn nghiêng mình trong lễ dâng hương tại Nghĩa Trang liệt sĩ Trung tâm Tỉnh Yên Bái

Đại diện cho Ban lãnh đạo và CBCNV Tập Đoàn Hòa Bình Minh tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Trương Lương - Phó Bí thư thường trực Đảng bộ Công ty làm trưởng đoàn, đã dâng hương, kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ đến Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại - danh nhân văn hóa Thế giới, Anh hùng giải phóng dân tộc, anh linh các Anh hùng Liệt Sĩ, đã anh dũng hy sinh thân mình vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh

phúc của nhân dân. Đồng chí cũng đã đại diện cho Lãnh đạo, CBCNV Tập đoàn báo công trước anh linh các vị anh hùng liệt sĩ.

Trải qua hơn 28 năm kết nối thành công, đến nay Tập Hòa Bình Minh đã trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hoạt động trên nhiều lĩnh vực: kinh doanh ô tô, xe máy, VLXD, sản xuất nông nghiệp, kinh doanh & đầu tư bất động sản, hàng năm đều hoàn thành & hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, dịch vụ, với tốc độ tăng trưởng bình quân từ 12 - 18%/năm.

Màu áo Hòa Bình Minh rực rỡ một góc trời Yên Bái

Giai đoạn 2015-2020 có thể nói là giai đoạn phát triển tăng tốc của doanh nghiệp, là nền tảng để Hòa Bình Minh hướng tới thời kỳ phát triển bền vững trong giai đoạn 2021 - 2030. Năm 2020 và 6 tháng đầu năm 2021, tuy bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 gây ra nhưng Hòa Bình Minh đã kịp thời điều chỉnh các phương án & biện pháp kinh doanh nên vẫn hoàn thành các mục tiêu đề ra và góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội của cả nước nói chung & của tỉnh Yên Bái nói riêng. Điều này đã góp thêm phần xây dựng quê hương Yên Bái phát triển nhanh, bền vững theo hướng "xanh, hài hòa, bản sắc và hạnh phúc".

Các CBNV Công ty TNHH Hòa Bình tại Yên Bái thắp những nén nhang trên các phần mộ liệt sĩ, bày tỏ niềm biết ơn vô hạn đến các hương linh Liệt sĩ anh hùng

Ngoài thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh dịch vụ, các đơn vị thuộc hệ thống Tập đoàn Hoà Bình Minh còn cùng với cấp ủy & chính quyền các địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, thực hiện tốt trách nhiệm với xã hội, đảm bảo việc làm ổn định với thu nhập khá & ngày càng tăng cho người lao động. Tập Đoàn cũng đã thực hiện tốt các chế độ chính sách, bảo đảm quyền & lợi ích hợp pháp, chính đáng cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, công nhân viên & người lao động. Đặc biệt, hưởng ứng Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính Phủ, Tập đoàn Hòa Bình Minh đã ủng hộ cho Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 Quốc gia là 15 tỷ đồng, của Tỉnh Yên Bái là 320 triệu đồng.

Hai nhiệm kỳ 2010-2015, 2015-2020 vừa qua, Đảng bộ Hòa Bình Minh luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, thực hiện tốt công tác tăng cường & xây dựng, chỉnh đốn Đảng, nâng cao năng lực & sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên, thực hiện tốt công tác phát triển Đảng, các đồng chí đảng viên luôn gương mẫu đi đầu trong mọi mặt công tác & hoạt động của doanh nghiệp. Đảng bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể Công đoàn, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Cựu chiến binh hoạt động có hiệu quả, xây dựng các tổ chức quần chúng vững mạnh toàn diện. Đội ngũ cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên công nhân viên & người lao động khu vực Yên Bái xứng đảng với 10 chữ vàng "thân thiện, nhân ái, đoàn kết, sáng tạo, hội nhập".

Với những kết quả & thành tích đạt được trong trong công tác xây dựng Đảng, hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ, hoạt động của các tổ chức quần chúng, Hòa Bình Minh đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Yên Bái tặng Cờ thi đua xuất sắc cho “Đảng bộ đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh xuất sắc 5 năm liền, nhiệm kỳ 2015-2020”; Đảng bộ là tổ chức cơ sở Đảng tiêu biểu trong học tập & làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 - 2020 và được UBND tỉnh tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong học tập & làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 - 2020; Đảng bộ là điển hình tiên tiến học tập & làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2016 - 2021; Được Thủ tướng Chính Phủ tặng cờ thi đua xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2020 và nhiều Bằng khen, giấy khen của các tập thể & nhiều cá nhân khác.

Đại diện Tập đoàn hứa trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ, Tập đoàn sẽ tiếp tục kiên định mục tiêu độc lập dân tộc & chủ nghĩa xã hội, tuyệt đối trung thành với chủ nghĩa Mác-Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối đổi mới của Đảng CSVN; lập trường tư tưởng vững vàng, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, thực hiện nghiêm mọi chủ trương, đường lối của Đảng, cơ chế, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kiên quyết trong việc đấu tranh chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, xây dựng đơn vị phát triển ngày càng bền vững, kế tục sự nghiệp của các vị tiền nhân, lão thành cách mạng & xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ để chúng ta được sống trong Hòa Bình, quyết tâm xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh, phát triển nhanh, bền vững theo hướng "xanh hài hòa, bản sắc, hạnh phúc" xứng đáng với 10 chữ vàng của Người Yên Bái "Nhân ái, thân thiện, đoàn kết, sáng tạo, hội nhập".

Công ty TNHH Hòa Bình