GẠCH ỐP LÁT HÒA BÌNH MINH: HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2022 & TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2023

Gạch ốp lát Hòa Bình Minh: Hội nghị Tổng kết năm 2022 & triển khai Kế hoạch năm 2023

Ngày 22/12/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Gạch ốp lát Hòa Bình Minh đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết năm 2022 và Triển khai kế hoạch năm 2023 tại văn phòng Việt Trì, Phú Thọ. Tham dự Hội nghị với sự góp mặt của Ban Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Ban Giám đốc Công ty, các Giám đốc Vùng cùng đội ngũ CBQL Khối Chi nhánh và Khối văn phòng.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ chào mừng do các CB NV Khối văn phòng thể hiện.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Quyết Chiến – Phó Giám đốc Kế hoạch Công ty CP Gạch ốp lát Hòa Bình Minh đã có những báo cáo về tình hình kinh doanh trong năm 2022. Mặc dù phải đối mặt với không ít những khó khăn, thách thức nhưng hơn hết, năm 2022 vẫn là một năm khởi sắc của Gạch ốp lát Hòa Bình Minh với những thành tựu kinh doanh nổi bật.

Sau những phát biểu của ông Nguyễn Quyết Chiến, Hội nghị đã cùng nhau nhìn lại hành trình đã qua trong Video tổng kết Top sự kiện nổi bật năm 2022. Những sự kiện nổi bật đều là những dấu mốc quan trọng, đánh dấu cho sự đột phá và phát triển vượt bậc của toàn Công ty trong thời gian vừa qua.

Tiếp nối Hội nghị, đại diện Ban Lãnh đạo Công ty đã trao bằng khen cho những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhất trong năm 2022. Đây là sự ghi nhận, vinh danh và khích lệ tinh thần to lớn để mỗi CB-NV Công ty sẽ ngày càng cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Để thể hiện cho ý chí quyết tâm, hướng đến năm 2023 Tăng tốc – Bứt phá giới hạn, Ban Lãnh đạo Công ty đã giao chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2023 cho các Giám đốc Vùng và Khối chi nhánh, các đơn vị thành viên.Tổng kết Hội nghị, ông Hồ Hải An – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Hòa Bình Minh kiêm Giám đốc Công ty CP Gạch ốp lát Hòa Bình Minh đã có những chia sẻ về tình hình phát triển Công ty năm 2022. Theo ông, Công ty Gạch đã trải qua rất nhiều khó khăn, thách thức để đạt được thành quả như hiện tại. Và năm 2022 là năm có nhiều chuyển biến tích cực, đặc biệt là sự chuyển mình của nhiều chi nhánh. Cũng trong bài phát biểu, ông Hồ Hải An đã thực hiện cam kết trước Chủ tịch Tập đoàn và toàn Hội nghị – sẽ nỗ lực hết mình để đưa Công ty Gạch phát triển hơn nữa trong tương lai, đáp ứng những mục tiêu, kì vọng của Tập đoàn.

Qua những chia sẻ của Ban Lãnh đạo Công ty Gạch ốp lát Hòa Bình Minh, ông Bùi Minh Lực – Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình Minh cũng đã có những đánh giá, ghi nhận về sự đóng góp của Công ty Gạch trong năm 2022 vừa qua. Đồng thời, Chủ tịch cũng bày tỏ niềm tin về sự phát triển vững mạnh của Công ty Gạch trong tương lai.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc chương trình là Tiệc giao lưu liên hoan ấm cúng nhưng cũng đầy náo nhiệt, thú vị. Cùng nâng ly để chào đón năm mới 2023 Tăng Tốc – Bứt Phá – Thành Công!