ĐOÀN THANH NIÊN HÒA BÌNH MÌNH TẠI YÊN BÁI THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CÁC CHỐT KIỂM SOÁT PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tổ chức Đoàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, chiều ngày 17/8/2021, Đoàn thanh niên Công ty TNHH Hòa Bình (đơn vị thành viên của Tập Đoàn Hòa Bình Minh tại Yên Bái) phối hợp cùng các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Yên Bái, đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho lực lượng chức năng tại các chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Tham gia đoàn công tác có đồng chí Đỗ Quang Minh - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đại diện Hội Cựu chiến binh Khối; đại diện Công đoàn viên chức tỉnh, đại diện các cụm thi đua trong Khối và các Đoàn viên Hòa Bình Minh tại Yên Bái do đồng chí Phùng Thị Huyền Thu (Phó Bí thư chi Đoàn) làm trưởng đoàn.

Màu áo xanh tình nguyện của Hòa Bình Minh tại Yên Bái thăm hỏi tại các chốt kiểm dịch

Tại các chốt kiểm soát, đoàn đã hỏi thăm tình hình, tặng quà và động viên các lực lượng đang ngày đêm tích cực tham gia kiểm soát phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh; đồng thời mong muốn các đồng chí quan tâm đến sức khỏe; cố gắng thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Cụm thi đua số 2 đón nhận những món quà của Đoàn công tác

Đoàn công tác đã trao tặng các lượng chức năng các nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, nước uống và một số quà tặng hiện vật khác. Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Công ty, góp phần tiếp thêm nghị lực, tinh thần cho đoàn viên, cán bộ, chiến sỹ, không ngại khó khăn, vất vả để thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Thông qua hoạt động thăm hỏi, tặng quà, tuổi trẻ Yên Bái mong muốn gửi lời động viên tinh thần và chúc các cán bộ y tế, lực lượng vũ trang làm tốt công tác kiểm soát, phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh

Đoàn thanh niên Hòa Bình Minh tại Yên Bái là một trong các đơn vị đi đầu trong công tác Đoàn của tỉnh. Bên cạnh các công tác tổ chức các hoạt động thiện nguyện, tổ chức Đoàn thanh niên của công ty còn triển khai thường xuyên các hoạt động các như: công tác giáo dục, xây dựng tổ chức, xây dựng Đảng...Hàng năm, Đoàn thanh niên Hòa Bình Minh tại Yên Bái còn vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng của các tổ chức Đoàn cấp cao trao tặng.