ĐOÀN LÃNH ĐẠO CẤP CAO CỦA HONDA VIỆT NAM THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐẠI LÝ ÔTÔ & HEAD HONDA HÒA BÌNH MINH

Cập Nhật: 15/7/2021 | 1:48:29 PM

Ngày 14/7/2021, đoàn công tác của Honda Việt Nam do ông Daiki Mihara - Tân Tổng Giám Đốc của Công ty Honda Việt Nam dẫn đầu, đã đến thăm và làm việc tại các đại lý ôtô, HEAD Honda của hệ thống ôtô, xe máy Hòa Bình Minh tại tỉnh Phú Thọ và Vĩnh Phúc. Tham gia đón tiếp đoàn đại biểu có ông Bùi Minh Lực - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc; bà Nguyễn Thị Hiền - Phó Tổng Giám Đốc và các thành viên HĐQT, đại diện BLĐ của các Công ty thành viên.

 

Về phía Honda Việt Nam còn có sự tham dự của ông Naoki Suiko - Giám đốc kinh doanh xe máy; ông Koji Yamamoto - Giám đốc kinh doanh Ôtô và các thành viên cấp cao khác. Tập Đoàn Hòa Bình Minh đã vinh dự được tiếp đón đoàn công tác đến thăm quan, trao đổi làm việc tại các Đại lý Honda Ôtô Vĩnh Phúc, Honda Ôtô Việt Trì và HEAD Honda Bình Minh 1 tại Phú Thọ.

Toàn cảnh buổi đón tiếp thân mật giữa Tập Đoàn Hòa Bình Minh và đoàn lãnh đạo cấp cao của Honda Việt Nam

Tại buổi làm việc, Ông Bùi Quang Minh – TV HĐQT, Giám đốc Công ty Ôtô Hòa Bình Minh - đại diện BLĐ Tập Đoàn, chia sẻ quá trình hình thành và phát triển, những thành tựu mà Hòa Bình Minh đã đạt được trong những năm gần đây và định hướng kinh doanh trong thời gian tới.

Ông Daiki Mihara đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Tập Đoàn Hòa Bình Minh và gửi lời chúc mừng các đại lý, các HEAD của Tập Đoàn đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra trong năm 2021. Ông cũng đánh giá cao nỗ lực và thành quả mà Tập đoàn Hòa Bình Minh đã đạt được trong suốt thời gian vừa qua, đồng thời mong muốn tiếp tục đón nhận được sự hỗ trợ, hợp tác tích cực từ Tập Đoàn Hòa Bình Minh trong thời gian ông nhận công tác tại Việt Nam.

Hai bên cùng trao đổi, đánh giá những kết quả hợp tác thời gian vừa qua và thảo luận để nâng tầm hợp tác chiến lược giữa hai bên trong thời gian tới.

Các đại lý Ôtô và Head Honda Hòa Bình Minh vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo Honda Việt Nam ghé thăm và làm việc

Trong khuôn khổ chương trình làm việc của đoàn lãnh đạo Honda Việt Nam, Ban lãnh đạo Tập Đoàn Hòa Bình Minh đã tiếp đón nồng hậu, dẫn đoàn công tác đến tham quan các showroom, khu vực dịch vụ, phụ tùng, cũng như giới thiệu các hoạt động, kỹ năng tay nghề cao của các kỹ thuật viên. Đoàn lãnh đạo cp cao Honda Việt Nam bày tỏ sự hài lòng v cách b trí, sp xếp và phong cách làm vic chuyên nghip ca hệ thống Honda tại Hòa Bình Minh.

Đoàn đến tham quan tại các showroom Honda Ôtô Hòa Bình Minh tại tỉnh Phú Thọ & Vĩnh Phúc

Tập thể CBNV HEAD Honda Hòa Bình Minh 1 tại Phú Thọ vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo Honda Việt Nam và BLĐ Tập Đoàn quan tâm ghé thăm

Khu vực làm việc của các kỹ thuật viên lành nghề theo tiêu chuẩn của Honda Việt Nam tại hệ thống xe máy Hòa Bình Minh

 

Trong suốt hơn 20 năm hợp tác với Honda Việt Nam, Hòa Bình Minh luôn tự hào với những bề dày thành tích ở lĩnh vực Ôtô và xe máy. Để đạt được các giải thưởng đó, Hòa Bình Minh luôn nghiêm túc tuân thủ các tiêu chuẩn nghiệp vụ, thể hiện sự chuyên nghiệp và là đối tác lâu dài, uy tín, tin cậy của Honda Việt Nam.

Mỗi năm, các đại lý ôtô, HEAD Honda Hòa Bình Minh trên toàn quốc đều tham gia và đạt nhiều giải thưởng danh giá của Honda Việt Nam trao tặng. Năm 2021, HEAD Honda Hòa Bình Minh đã tiếp tục làm dày thêm bảng thành tích với các giải như: Top 3 của “HEAD hoạt động xuất sắc nhất kỳ 97”; 5 HEAD nằm trong Top 100 HEAD và lọt Top 32 Công ty hoạt động xuất sắc kỳ 97; “Top 2 HEAD có doanh số bán xe Winner X tốt nhất kỳ 97” và “Top 5 HEAD có thành tích đột phá kỳ 97”.

 

Các đại lý Honda Ôtô Hòa Bình Minh cũng đã “rinh” về loạt giải thưởng tập thể và cá nhân, đó là: 4/10 đại lý Ôtô xuất sắc nhất cả nước, “Giải nhất - Tư vấn bán hàng xuất sắc nhất” và “Giải Nhất - Nhân viên Hướng dẫn Lái xe An toàn”.

Đặc biệt, Honda ÔTô Vĩnh Phúc - Vĩnh Yên xuất sắc giành 03 giải: “Top 1/5 Nhà Phân phối Honda xuất sắc 2H-97Ki”; “Top 4/5 Nhà Phân phối Honda xuất sắc 97Ki” và “Top 2/3 Nhà Phân phối xuất sắc trong hoạt động Lái xe an toàn 2H-97Ki”.

Đại diện Honda Ôtô Vĩnh Phúc - Vĩnh Yên đón nhận Bằng chứng nhận của Honda Việt Nam vì các thành tích xuất sắc đã đạt được trong kỳ đánh giá năm 2021


Chuyến thăm và làm việc của Honda Việt Nam tại các đại lý Ôtô và HEAD Honda Hòa Bình Minh đã góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa Honda Việt Nam và Tập Đoàn Hòa Bình Minh, tạo nền tảng cho sự hợp tác thành công của các bên. Đây cũng thể hiện sự quan tâm từ phía Honda Việt Nam đối với Tập Đoàn, tạo động lực để các các đại lý Ôtô và HEAD Honda Hòa Bình Minh tiếp tục cố gắng, hoàn thiện, khẳng định vị thế là các đại lý phân phối chính hãng hàng đầu của Honda tại Việt Nam.

Ban Truyền thông