CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC QUẢN LÝ”

Ngày 26 - 27/10/2022 vừa qua, tại Văn phòng Hà Nội, Tập đoàn Hòa Bình Minh đã tổ chức chương trình đào tạo "PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC QUẢN LÝ" cho 40 cán bộ quản lý, cán bộ nguồn của Văn phòng Tập đoàn, Văn phòng Công ty Ô tô và Đại lý Hyundai Hà Đông.

Chuỗi Chương trình đào tạo "PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC QUẢN LÝ" thuộc Dự án nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự Hòa Bình Minh năm 2022 với sự tham gia của hơn 300 cán bộ quản lý trong hệ thống Tập đoàn Hòa Bình Minh trên toàn quốc, tổ chức tại các khu vực Việt Trì, Đồng Nai, Bình Dương, Yên Bái và Hà Nội.


Các học viên tham gia chương trình đào tạo “PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC QUẢN LÝ”

Mục tiêu của chương trình đào tạo giúp cho đội ngũ cán bộ quản lý hệ thống lại các kiến thức, tư duy và phương pháp quản lý căn bản; hiểu rõ cách thức tổ chức, kiểm soát công việc hiệu quả theo công cụ OKRs, chu trình PDCA; Nghệ thuật và phương pháp Lãnh đạo nhân sự hiệu quả, giúp chuyển đổi tư duy (Mindset) từ quản lý theo thói quen sang nhà quản lý chuyên nghiệp và khoa học.

Phát biểu khai mạc chương trình đào tạo, ông Bùi Quang Minh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã chia sẻ những định hướng mục tiêu của Văn phòng Tập đoàn, Văn phòng công ty Ô tô trong thời gian tới với mong muốn đội ngũ cán bộ quản lý phát huy vai trò thiết kế hệ thống, xây dựng kế hoạch và triển khai đến các công ty thành viên một cách trọng điểm và hiệu quả. Từng cán bộ quản lý không ngừng học hỏi, chủ động nâng cao năng lực, sâu sát với từng đơn vị thành viên và phát huy vai trò tham mưu cho Ban lãnh đạo Tập đoàn.


Ông Bùi Quang Minh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu tại Chương trình đào tạo

Thông qua 02 ngày học tập giảng viên Phan Sơn - CEO Học viện Quản trị HRD Academy đã dẫn dắt các anh chị học viên từ lý thuyết đến các câu chuyện trải nghiệm thực tế với 03 nội dung chính:

  1. Chân dung nhà quản lý hiệu quả
  2. Dẫn dắt đội ngũ hành động & thực thi hướng hiệu quả
  3. Phát triển năng lực lãnh đạo con người hiệu quả

Các học viên tham gia với tinh thần sôi nổi, thảo luận tích cực; sau khóa học từng cá nhân sẽ xây dựng các kế hoạch hành động cụ thể để có thể ứng dụng các kiến thức vào thực tế công việc hằng ngày, giúp nâng cao hiệu suất công việc và dẫn dắt đội nhóm thành công.

Tổng kết chương trình đào tạo, ông Bùi Minh Lực – Tổng Giám đốc Tập đoàn Hòa Bình Minh chia sẻ câu chuyện hành trình phát triển của Tập đoàn, các bài học trong công tác quản lý nhân sự và điều hành doanh nghiệp. Tổng Giám đốc mong muốn các học viên tham gia chương trình đào tạo cần nhanh chóng chuyển hóa các kiến thức đã học thành hành động, không ngừng đáp ứng tốt hơn yêu cầu của Tập đoàn Hòa Bình Minh trước những thời cơ và thách thức mới.


Ông Bùi Minh Lực –Tổng Giám đốc Tập đoàn chia sẻ tổng kết chương trình Đào tạo

Một số hình ảnh của lớp học: