“CHẮP CÁNH TÀI NĂNG” GIẢNG VIÊN NỘI BỘ HÒA BÌNH MINH

 

Ngày 18/11, tại Văn phòng Việt Trì, Tập đoàn Hòa Bình Minh đã tổ chức tổng kết Chương trình “Chắp cánh tài năng" nhằm tri ân những Giảng viên nội bộ trong toàn hệ thống Hòa Bình Minh.

Với truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, ngày 20/11 đã được chọn là ngày tôn vinh những người Thầy. Cũng vì lẽ đó, chương trình “Chắp cánh tài năng” được lựa chọn tổ chức vào thời điểm tháng 11 – tháng của tri ân, tháng của tôn vinh những người Thầy, nhằm vinh danh đội ngũ Giảng viên nội bộ đã có đóng góp tích cực trong năm 2022. Đây cũng là dịp để Tập đoàn tổng kết và trao giải chương trình “Tìm kiếm và Phát triển Tài năng Giảng viên nội bộ”.

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Ban Giám đốc các đơn vị thành viên Công ty Thép, Công ty Gạch, Công ty Ô tô, Công ty Xe máy & Công ty Hòa Bình Yên Bái cùng đông đảo CB-CNV Tập đoàn Hòa Bình Minh.

Chương trình chính là lời cảm ơn của Ban Lãnh đạo Tập đoàn gửi tới những giảng viên nội bộ của Tập đoàn Hòa Bình Minh – những người đã tâm huyết, đam mê truyền lửa và truyền tri thức nghiệp vụ cũng như đóng góp quan trọng trong công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực của Tập đoàn Hòa Bình Minh.

Tại buổi lễ tri ân, Phó Tổng Giám đốc Bùi Quang Minh đã có những chia sẻ và định hướng cho các CBNV tham gia chương trình về việc xác định mục tiêu vai trò của việc xây dựng hệ thống đội ngũ giảng viên nội bộ. Trong đó, cần hệ thống lại công tác đào tạo và chú trọng việc đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cho CB-CNV trên toàn hệ thống; khối văn phòng cần phải hiểu rõ vai trò và vị trí của mình; cũng như các nhân sự phải trau dồi kiến thức chuyên sâu về ý thức, kỹ năng và năng lực nghiệp vụ... Từ đó, sẵn sàng cho việc mở rộng quy mô  mô hình của Tập đoàn.

Buổi lễ đã vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất của cuộc thi Tìm kiếm tài năng giảng viên nội bộ.

Chi tiết các giải thưởng:

01 Giải Đặc biệt

 Ông Nguyễn Xuân Lương - Tư vấn bán hàng thuộc Công ty Ô Tô

05 giải Xuất sắc lần lượt: 

1. Bà Đỗ Thanh Tuyết Vy - Tư vấn bán hàng thuộc Công ty Ô Tô

2. Ông Nguyễn Đức Duy - Giám đốc bán hàng thuộc Công ty Ô Tô

3. Bà Cù Thị Quỳnh Lan - Trưởng phòng tài chính thuộc Công ty Thép

4. Ông Nguyễn Minh Thiện - Tư vấn bán hàng thuộc Công ty Ô Tô

5. Ông Nguyễn Đức Trung - Chuyên viên kinh doanh thuộc Công ty Xe máy

 

05 giải Ấn tượng:

1. Ông Trần Đức Thịnh - Chuyên viên đào tạo thuộc Công ty Ô Tô

2. Ông Cam Văn Nam - Cửa hàng trưởng thuộc công ty Xe máy

3. Bà Bùi Thị Thùy Dung - Chuyên viên Pháp chế thuộc Công ty Gạch 

4.Ông Nguyễn Trường Sơn - Phó phòng kinh doanh xe máy thuộc Công ty TNHH Hòa Bình

5. Bà Hà Thị Thu Hiền - Trưởng phòng kế toán thuộc Công ty Ô Tô 

Cùng 22 giải Triển vọng và các giải Tri ân cá nhân

Mục tiêu của công tác tìm kiếm giảng viên nội bộ, nhằm tìm kiếm, phát hiện những cá nhân triển vọng, có mong muốn trở thành Giảng viên nội bộ và phát triển đội ngũ Giảng viên nội bộ hiện có; Xây dựng hệ thống đội ngũ Giảng viên nội bộ để thực hiện Chiến lược, Kế hoạch đào tạo, phát triển nguồn nhân lực hàng năng và dài hạn của hệ thống Tập đoàn; Và tạo môi trường bổ ích, kết nối đội ngũ Giảng viên nội bộ trong hệ thống

Với mục tiêu trên, các giảng viên tiềm năng sẽ xây dựng các kế hoạch hành động cụ thể để phát triển kỹ năng dẫn giảng, thiết kế các buổi đào tạo phù hợp với đối tượng học để sau buổi đào tạo những kiến thức được CB-CNV ứng dụng được vào thực tế công việc hằng ngày, giúp nâng cao hiệu suất công việc và dẫn dắt đội nhóm thành công.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: