CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN TẬP ĐOÀN HÒA BÌNH MINH TẠI PHÚ THỌ ỦNG HỘ QUỸ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Việt Nam đã và đang trải qua thời gian khó quên khi cả nước cùng chung sức đồng lòng, tập trung tất cả các nguồn lực để đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Nhằm chung tay ủng hộ, tiếp sức cho những cơ quan, đơn vị tuyến đầu trong hoạt động chống dịch bệnh Covid-19, ngày 08/06/2021, các đơn vị thành viên Tập đoàn Hòa Bình Minh tại Phú Thọ đã ủng hộ số tiền 50 triệu đồng vào công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Bà Nguyễn Thị Hồng Lan - Phó Tổng Giám Đốc Tập Đoàn - Giám đốc Công ty Thép, đơn vị thành viên của Tập Đoàn Hòa Bình Minh, đại diện Tập Đoàn đã trao toàn bộ số tiền ủng hộ này tới Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ để kịp thời triển khai các công tác cấp bách trong phòng chống dịch.

Đại diện của các đơn vị thành viên Tập Đoàn Hòa Bình Minh trao đổi trong buổi gặp mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ

Bà Nguyễn Thị Hồng Lan (đứng giữa), đại diện Tập Đoàn Hòa Bình Minh trao ủng hộ 50 triệu đồng tới Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ cảm ơn sự đồng hành, sẻ chia, ủng hộ của các doanh nghiệp, trong đó có Tập Đoàn Hòa Bình Minh đối với công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Đồng thời khẳng định: Trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, đóng góp của mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm sẽ là nguồn hỗ trợ, cổ vũ, động viên to lớn để tỉnh nói riêng và cả nước nói chung quyết tâm chiến thắng dịch bệnh. Toàn bộ kinh phí tiếp nhận sẽ được Ủy ban MTTQ tỉnh quản lý và triển khai sử dụng đúng mục đích, khách quan, công khai, phục vụ kịp thời, hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn.

Thư Cảm Ơn của Ban thường trực UB MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ gửi tới Tập Đoàn

Trước đó, ngày 05/06/2021, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính Phủ, Tập Đoàn Hòa Bình Minh đã trao ủng hộ 15 tỷ đồng vào Quỹ vắc-xin Phòng chống dịch Covid-19 với mong muốn người dân sẽ sớm được tiêm phòng, ổn định cuộc sống. Tập Đoàn sẽ không nằm ngoài cuộc chiến chống Covid và luôn sẵn sàng ủng hộ các cơ quan ban ngành trong công tác đẩy lùi dịch bệnh này.

Cán bộ nhân viên Tập Đoàn Hòa Bình Minh rất ủng hộ và tự hào bởi những quyết định đúng đắn, kịp thời và mang tính nhân văn cao đẹp này của ban lãnh đạo Tập Đoàn trong thời gian cao điểm phòng chống dịch bệnh.

Đồng thời, tập thể Ban lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên trên toàn hệ thống Tập Đoàn luôn tuân thủ và áp dụng theo thông điệp 5K của Bộ Y Tế trong cả hoạt động kinh doanh và đời sống.

Ban Truyền Thông