CÁC ĐẠI LÝ HONDA ÔTÔ HÒA BÌNH MINH ĐƯỢC VINH DANH TẠI 1H99Ki

 

Ngày 09/11, tại khách sạn JW Marriott Hà Nội, Công ty Honda Việt Nam đã tổ chức Hội nghị nhà phân phối và Lễ vinh danh kết quả hoạt động Kỳ 1- 99Ki. Tại sự kiện, Honda Ôtô Hòa Bình Minh vinh dự được xướng danh tại nhiều hạng mục giải thưởng cao.

Hội nghị có sự góp mặt của 48 đại lý, nhà phân phối trên cả nước và đại diện Ban Tổng Giám đốc Honda Việt Nam, Giám đốc Kinh doanh ngành hàng ô tô, trưởng khối kinh doanh ô tô, dịch vụ và phụ tùng.

Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá hoạt động trong 6 tháng đầu năm Kỳ 1 - 99Ki năm 2022, cũng như trao đổi các chiến lược hoạt động cùng các Đại lý cho Kỳ 2 - 99Ki và những năm tiếp theo. Các hạng mục thi đua được chia theo từng Quy mô Đại lý để tính điểm thi đua, gồm quy mô Lớn – Vừa – Nhỏ được chia dựa trên quy mô của nhà phân phối, doanh số bán hàng, quy mô thị trường, dịch vụ…

Hòa Bình Minh luôn là đối tác để lại ấn tượng tốt đẹp với Honda Việt Nam, không chỉ ở quy mô của các Đại lý, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, mà còn ở kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn của từng CBNV Đại lý. Tại Lễ vinh danh 1H99Ki, các Đại lý của Honda Ô tô Hòa Bình Minh đã vinh dự được xướng danh ở các hạng mục giải thưởng danh giá của Hãng.

Honda Ô  tô Vĩnh Phúc - Hạng Nhì Nhà phân phối quy mô Vừa xuất sắc:Giải Nhì Nhà phân phối Honda xuất sắc 1H99Ki

 

Honda Ô tô Bình Phước – Đồng Phú – Hạng Nhất Giải NPP Đạt doanh số phụ tùng, dầu nhớt/lượt dịch vụ xuất sắc quy mô Vừa : 

Honda Ôtô Bình Dương – Thuận An

Hạng Nhất Giải NPP Đạt doanh số phụ tùng, dầu nhớt/lượt dịch vụ xuất sắc quy mô Lớn :

Hạng nhất NPP xuất sắc trong hoạt động LXAT:

Hạng Nhất NPP xuất sắc:

 “Thi đua 06 tháng một lần, HVN chấm điểm ở tất cả các hạng mục, Bán hàng - Dịch vụ- Phụ tùng - Nhân sự - Tài chính - LXAT. Và để đạt được giải Đại Lý xuất sắc toàn diện thì cần có sự nỗ lực của toàn thể CBNV Đại lý cũng như sự chỉ đạo về chiến lược phát triển trung và dài hạn từ Công ty Ô tô và Ban Lãnh đạo Tập đoàn Hòa Bình Minh.” - Ông Nguyễn Quang Dũng – Giám đốc Đại lý Honda Ôtô Bình Dương - Thuận An đại diện phát biểu sau lễ nhận giải.

Hòa Bình Minh luôn cam kết sẽ nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cũng như những giá trị gia tăng thực chất nhất để làm hài lòng khách hàng. Các giải thưởng đã phản ánh đúng những nỗ lực của Ban Lãnh đạo các Đại lý cùng sự chỉ đạo đúng đắn của Công ty Ô tô và Ban Lãnh đạo Tập đoàn Hòa Bình Minh.

Hình ảnh cúp và bằng khen lưu niệm: