VĂN PHÒNG HÒA BÌNH MINH MIỀN NAM – “TÁC PHẨM ĐƯỢC CỘNG ĐỒNG YÊU THÍCH NHẤT”

Qua 02 ngày 16 & 17/3/2023, Hội đồng Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia đã bình chọn những tác phẩm kiến trúc xuất sắc vào vòng chung khảo “Giải thưởng cho tác phẩm được cộng đồng yêu thích”, nhằm góp phần lan tỏa giá trị đổi mới và sáng tạo của kiến trúc thông qua các công trình tham gia bình chọn. 

Văn phòng Hòa Bình Minh miền Nam, với không gian văn phòng chuyển động đã xuất sắc được lựa chọn vào vòng chung khảo.

Được xây dựng trên diện tích 1740m2, Văn phòng miền Nam đã thiết kế một không gian làm việc hướng đến con người với phong cách năng động, hiện đại và thể hiện được những giá trị văn hóa doanh nghiệp qua các đường nét thiết kế và chi tiết décor nhận diện bổ trợ.

Màu sắc chủ đạo cam đỏ - đen khai thác từ màu nhận diện của thương hiệu tạo nên một sự ấn tượng và kích thích sự sáng tạo; Các gam màu trung tính như trắng, xám giúp tạo chiều sâu và phân lớp rõ ràng trong không gian, làm nổi bật tinh thần “Passion in action” – năng động, mạnh mẽ và quyết liệt được thể hiện từ thiết kế hiện đại, màu sắc cá tính; Các chi tiết EGD (thiết kế đồ họa môi trường) độc đáo xuyên suốt trong không gian văn phòng.

Không gian làm việc cá nhân được thiết kế mở, ưu tiên đặt tại khu vực ngoài cùng, nơi có cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách tối đa, trao cho người dùng nhiều kịch bản để kiểm soát cân bằng giữa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo. Đi vào trung tâm là các không gian chức năng và không gian tương tác khác được bố trí hợp lý, thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Đó chính là những nét đặc sắc của kiến trúc Văn phòng miền Nam, là niềm tự hào của Hòa Bình Minh. Vậy, chúng ta – những HBMers, cùng nhau chia sẻ và lan tỏa niềm tự hào này đến với cộng đồng qua thao tác bình chọn nhé!

Link bình chọn: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfosdAZREZj0XTP0nsv2al8_mpwYGbklFWmGp-1CM1waaPt9Q/viewform

Thời gian bình chọn: từ ngày 20/3 đến 17h ngày 03/4/2023

Mỗi người góp 1 click để bình chọn đưa công trình này đến với giải thưởng “Tác phẩm được cộng đồng yêu thích nhất” – Giải thưởng kiến trúc quốc gia 2022 – 2023.

Một số hình ảnh không gian văn phòng miền nam: