Tập đoàn Hòa Bình Minh: Khai trương đại lý Honda Ô tô đạt chuẩn 5S tại Bình Phước

Cập Nhật: 16/3/2021 | 2:47:29 PM

Ngày 28/10, tại Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú (huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước), Tập đoàn Hòa Bình Minh đã long trọng tổ chức lễ khai trương Đại lý Honda Ô tô Bình Phước – Đồng Phú.

Tập đoàn Hòa Bình Minh: Khai trương đại lý Honda Ô tô đạt chuẩn 5S tại Bình Phước

Các đại biểu cắt băng khai trương Đại lý Honda Ô tô Bình Phước - Đồng Phú

Tới dự buổi lễ có các ông: Trần Văn Vinh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Đồng Phú; Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch UBND huyện Đồng Phú; Keisuke Tsuruzono – Tổng giám đốc Công ty Honda Việt Nam.

Với chi phí đầu tư trên 3 triệu USD, Đại lý Honda Ô tô Bình Phước - Đồng Phú được xây dựng tại vị trí thuận lợi, gồm 2 tầng với tổng diện tích xây dựng hơn 5.600m2 đáp ứng tiêu chuẩn 5S mới nhất của Honda gồm: Phòng trưng bày; phòng chờ cho khách hàng; xưởng dịch vụ; kho hàng; phòng đào tạo; văn phòng và các khu chức năng được trang bị thiết bị nội thất cao cấp, sang trọng theo tiêu chuẩn mới nhất của Honda toàn cầu. Đặc biệt là xưởng dịch vụ với hệ thống máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ các nước châu Âu, Nhật Bản, đảm bảo cho việc sửa chữa, bảo dưỡng, kiểm tra xe…

Honda Ô tô Bình Phước - Đồng Phú tọa lạc tại vị trí thuận lợi

Tại Honda Ô tô Bình Phước – Đồng Phú, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm: Bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions).

Phát biểu tại lễ khai trương, Chủ tịch UBND huyện Đồng Phú Nguyễn Anh Tuấn đánh giá cao những cố gắng của Tập đoàn Hòa Bình Minh trong việc sớm đưa Đại lý Honda Ô tô Bình Phước - Đồng Phú vào hoạt động. Đồng thời khẳng định, sự phát triển của Đại lý Honda Ô tô Bình Phước - Đồng Phú sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của huyện. Chính quyền địa phương sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất.

Tập đoàn Hòa Bình Minh được biết đến là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối ô tô, xe máy, vật liệu xây dựng trên toàn quốc. Hòa Bình Minh cũng vinh dự được nằm trong Top 35 trong tổng số 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Với triết lý: “Kinh doanh – Tích lũy – Tăng năng Lực – Mở rộng, phát triển”, Hòa Bình Minh đặt mục tiêu phát triển và trở thành tập đoàn kinh tế hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực, trong đó, lấy kinh doanh thương mại dịch vụ làm chủ lực. Đồng thời luôn khẳng định vị thế là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và chuyên môn hóa theo từng ngành hàng, từng khu vực tiến tới quản trị theo hệ thống và mục tiêu. Đối với xe Honda, trong nhiều năm qua, Hòa Bình Minh luôn là đơn vị có số lượng xe bán lẻ, cung cấp phụ tùng chính hiệu và dịch vụ kiểm tra định kỳ, sửa chữa bảo dưỡng dẫn đầu của Công ty Honda Việt Nam và được Honda Việt Nam tin tưởng chọn làm đối tác với nhiều cửa hàng bán xe và dịch vụ, các trung tâm bảo dưỡng do Honda ủy nhiệm. Hiện nay, Hòa Bình Minh có mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho hàng nghìn lao động.

Các đại biểu thăm quan các khu chức năng của Đại lý Honda Ô tô Bình Phước - Đồng Phú

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Bùi Minh Lực - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Bình Minh cho biết, trong suốt quá trình hơn 25 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Hòa Bình Minh luôn nỗ lực, cố gắng với mục tiêu trở thành đơn vị có hệ thống phân phối bán lẻ dịch vụ tốp đầu tại Việt Nam. Từ mục tiêu đó, Tập đoàn đã quyết định đầu tư xây dựng Đại lý Honda Ô tô Bình Phước – Đồng Phú với mong muốn, đây sẽ trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng tại Bình Phước và các tỉnh thành lân cận. Người đứng đầu Tập đoàn cam kết sẽ thực hiện tốt các quy định, quy trình của Honda Việt Nam, cũng như tuân thủ các quy định về an ninh, môi trường, an sinh xã hội tại địa phương để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Đông đảo khách hàng đã đến xem xe trưng bày tại Honda Ô tô Bình Phước - Đồng Phú

Cũng tại lễ khai trương, đại diện Honda Ô tô Bình Phước - Đồng Phú đã trao tặng 20 triệu đồng cho Quỹ “Tiếp bước cho em đến trường” và 30 triệu đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” của thị trấn Tân Phú; đồng thời, trao 100 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đồng Phú để ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục khó khăn do bão lũ gây ra.