MITSUBISHI BẮC GIANG: DẪN LỐI ĐAM MÊ – KIẾN TẠO NHỮNG GIÁ TRỊ PHÁT TRIỂN

 

Mitsubishi Bắc Giang được xây dựng trên diện tích gần 4.000m2, với thiết kế 5 tầng, mỗi tầng có diện tích 2400 m2 được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn Đại lý Mitsubishi toàn cầu, đã chính thức khai trương ngày 19/4/2023 tại Lô CC2, đường Tây Yên Tử, xã Tân Tiến, TP. Bắc Giang.

Tham dự sự kiện khai trương Đại lý 3S Mitsubishi Bắc Giang có sự tham dự của ông Nguyễn Tiến Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Bắc Giang; Ông Ryujiro Kobashi - Tổng Giám đốc Mitsubishi Motors Việt Nam và các cộng sự; Ông Bùi Minh Lực –  Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Tập đoàn Hòa Bình Minh; Cùng đại diện các Bộ ban ngành TW, các Sở ban ngành của Tỉnh và đại diện Đảng uỷ, UBND xã Tân Tiến…


Đại lý Mitsubishi Bắc Giang

Từ năm 2019, Tập đoàn Hòa Bình Minh chính thức là nhà phân phối của Mitsubishi Motors Việt Nam qua việc ra mắt Đại lý Mitsubishi tại Quảng Ninh. Sau hơn 2 năm hoạt động tại Quảng Ninh, qua quá trình đánh giá năng lực các nhà phân phối, Mitsubishi Motors Việt Nam đã tiếp tục lựa chọn Hòa Bình Minh là đối tác xây dựng nhà phân phối, kinh doanh bán lẻ, dịch vụ, phụ tùng ô tô chính thức của Mitsubishi tại Bắc Giang.

“Ngay sau khi được bổ nhiệm chính thức, chúng tôi đã tiến hành quy hoạch tổng mặt bằng, thiết kế, xin giấy phép xây dựng. Dự án được Sở xây dựng Bắc Giang cấp giấy phép xây dựng ngày 28 tháng 12 năm 2021. Trong quá trình xây dựng và hoàn thiện, mặc dù bị ảnh hưởng của dịch Covid 19, có thời điểm tưởng chừng rất khó khăn, hoạt động xây dựng bị tạm dừng – gián đoạn, nhưng bằng nỗ lực của nhà thầu, đối tác, sự giúp đỡ của các cơ quan ban ngành của Tỉnh, Thành phố, xã Tân Tiến, sau gần 1 năm thi công xây dựng, lắp đặt trang thiết bị nội thất, bảng hiệu… công trình đã hoàn thành, được Mitsubishi Motors Việt Nam nghiệm thu, chấp thuận và đồng ý là nhà phân phối chính thức từ tháng 01/2023.” – Ông Bùi Quang Minh - Tổng Giám đốc khối Ô tô Tập đoàn Hòa Bình Minh phát biểu.


Ông Bùi Quang Minh phát biểu khai trương

Để chuẩn bị cho việc thực hiện kế hoạch, mục tiêu năm 2023, đồng thời để đáp ứng những tiêu chuẩn kép của hãng Mitsubishi đề ra, Mitsubishi Bắc Giang đã có những bước chuẩn bị rất chuyên nghiệp và chất lượng từ cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật, trang thiết bị đồng bộ hiện đại theo tiêu chuẩn toàn cầu, tuyển chọn và đào tạo nhân sự theo những đặc trưng chuyên biệt của Tập đoàn Hòa Bình Minh.

Đại diện cho Mitsubishi Motors Việt Nam, ông Ryujiro Kobashi - Tổng Giám đốc, đánh giá rất cao tốc độ chuyển dịch công nghiệp, dịch vụ mạnh mẽ tại tỉnh Bắc Giang trong những năm vừa qua và nhìn thấy tiềm năng cho sản phẩm và dịch vụ ô tô Mitsubishi trong thời gian tới, “đây là tiền đề quan trọng để chúng tôi cùng đối tác Hòa Bình Minh thiết lập cở sở vật chất toàn diện nhằm cung cấp sản phẩm, dịch vụ Mitsubishi theo tiêu chuẩn toàn cầu tới khách hàng địa phương và vùng lân cận”.


Ông Ryujiro Kobashi trao ông Bùi Quang Minh Chứng nhận NPP chính thức

“Bắc Giang là thành phố đang trên đà phát triển rất mạnh, sắp tới thành phố Bắc Giang sẽ mở rộng diện tích gấp 4 lần. Bắc Giang đang là điểm đến được nhiều nhà đầu tư trong nước và nước ngoài lựa chọn bởi lợi thế cạnh tranh về vị trí địa lý cũng như các nỗ lực đổi mới công nghiệp hóa và dịch vụ theo hướng bền vững, sáng tạo. Chúng tôi rất vui mừng và chúc mừng sự xuất hiện của thương hiệu Mitsubishi tại thành phố Bắc Giang” - Ông Nguyễn Tiến Dũng, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Bắc Giang chia sẻ.


Ông Bùi Tiến Dũng tặng hoa chúc mừng TGĐ Bùi Minh Lực

Không nằm ngoài tôn chỉ phát triển bền vững của Tập đoàn Hòa Bình Minh, bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, Mitsubishi tại Bắc Giang cũng luôn quan tâm, tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội và đóng góp cho cộng đồng tại địa phương. Tại sự kiện, Mitsubishi Bắc Giang đã trao tặng 50 triệu đồng cho "Quỹ Vì người nghèo thành phố Bắc Giang”, với mong muốn đóng góp vào công tác an sinh của thành phố.


Bà Nguyễn Thị Hiền – PCT HĐQT Tập đoàn Hòa Bình Minh
trao quà tặng cho đại diện UBMTTQ thành phố Bắc Giang

Mitsubishi Bắc Giang đã đã sẵn sàng cho sứ mệnh phục vụ, cam kết mang tới cho quý khách hàng tại Bắc Giang và các vùng phụ cận những cảm nhận ở mức độ cao nhất về sự hài lòng qua việc cung cấp những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tận tâm nhất theo tiêu chuẩn Mitsubishi Motors chất lượng quốc tế.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện khai trương: