HỘI NGHỊ TỔNG KẾT VÀ KẾ HOẠCH KINH DOANH NGÀNH HÀNG XE MÁY – TẬP ĐOÀN HÒA BÌNH MINH

Ngày 5/1/2023, Hội nghị tổng kết năm 2022 và triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2023 của ngành hàng xe máy – tập đoàn Hòa Bình Minh đã diễn ra tại Eros Palace Luxury, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Tham dự hội nghị có sự hiện diện của Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Hòa Bình Minh -  ông Bùi Minh Lực, bà Nguyễn Thị Hiền – Phó Tổng Giám đốc, các thành viên Ban lãnh đạo ngành hàng xe máy hai miền Nam – Bắc cùng toàn thể hơn 1200 cán bộ nhân viên của Hệ thống xe máy Miền Nam. Cùng với đó, hội nghị cũng được kết nối trực tiếp với các điểm cầu Văn phòng Tập đoàn và Văn phòng, các cửa hàng xe máy miền Bắc.

Sau phần mở màn với những tiết mục văn nghệ sôi động, hội nghị đã có thời gian nhìn lại một năm làm việc thông qua những khoảnh khắc ấn tượng trong clip “Dấu ấn Nhâm Dần 2022”

2022 có thể nói là một năm đầy khó khăn và thách thức đối với ngành hàng xe máy, khi ảnh hưởng của đại dịch khiến nguồn cung bị hạn chế, cũng như nhu cầu mua sắm của người dân được thắt chặt hơn. Tuy nhiên, nhờ sự lãnh đạo sáng suốt, quyết liệt của Ban giám đốc và sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ, Xe máy Hòa Bình Minh đã không ngừng thích nghi, biến những thách thức đó thành động lực để giành được những thành công nhất định.

Thông qua phần báo cáo của Ông Nguyễn Mạnh Tuấn – Đại diện BGĐ, những thành tích nổi bật của ngành hàng xe máy đã được khắc họa rõ nét:

  • Tổng xe bán lẻ: 110.000 xe, tăng trưởng 21%
  • Tổng số lượng xe vào xưởng đạt 913.000 xe, tăng hơn 34% so với năm 2021.
  • Sự chuyển mình mạnh mẽ về diện mạo, nâng cấp văn phòng mới cho 2 miền Nam – Bắc.
  • 2 nhân sự lọt vào vòng Chung kết hội thi bán hàng và Lái xe an toàn do Honda Việt Nam tổ chức.
  • 4/5 thí sinh dự thi đạt giải Nhất, Nhì, Ba hội thi Trải nghiệm khách hàng xuất sắc của Honda.
  • Hệ thống Yamaha được vinh danh Hạng nhất kỹ năng bán hàng xuất sắc
  • Hệ thống Piaggio đạt giải nhất đồng đội Hội thi Kỹ năng dịch vụ Piaggio Toàn quốc năm 2022.

Cũng tại buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo tập đoàn đã trao tặng phần thưởng, bằng khen cho những tập thể và cá nhân tiêu biểu trong năm 2022. Đây là niềm động viên, khích lệ to lớn đối với mỗi CBNV để có thêm động lực hành động, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ trong năm mới.


Ông Bùi Minh Lực – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn về định hướng
kinh doanh và giao chỉ tiêu cho ngành hành xe máy trong năm 2023 tới.

Phần cuối chương trình là Tiệc tất niên vô cùng sôi nổi và nhiều cảm xúc, với các phần văn nghệ và bốc thăm các phần quà giá trị. Hệ thống Xe máy Hòa Bình Minh hi vọng sự thành công của Hội nghị tổng kết này sẽ mở màn cho một năm mới thắng lợi, vượt mọi thách thức để thành công hơn nữa.
Một số khoảnh khắc: