CÔNG TY THÉP - TẬP ĐOÀN HÒA BÌNH MINH – VỮNG VÀNG NỘI LỰC - BỨT PHÁ VƯƠN XA

Ngày 20/12/2022, Công ty Thép - Tập đoàn Hòa Bình Minh đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết năm 2022 và Triển khai nhiệm vụ năm 2023 tại văn phòng Việt Trì, Phú Thọ. Hội nghị với sự tham dự của đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Ban Giám đốc Công ty, Các Giám đốc Vùng, đội ngũ CBQL chi nhánh cùng toàn thể CB NV khối văn phòng.

Tiếp nối, Hội nghị đã phát Video tổng kết điểm lại những sự kiện tiêu biểu ghi dấu trong năm qua. Theo đó, kết quả kinh doanh năm 2022 của Công ty: Sản lượng Thép đạt 430 nghìn tấn, Sản lượng Xi măng đạt 270 nghìn tấn, Tổng doanh thu đạt 7.040 tỷ. Năm 2023, Công ty phấn đấu đạt: Sản lượng Thép 525  nghìn tấn tăng trưởng 22 % so với năm 2022. Sản lượng Xi đạt 350 nghìn tấn tăng trưởng 30% so với năm 2022, Tổng doanh thu đạt 7.814 tỷ.
Tại buổi lễ, Ban Giám đốc Công ty đã trao bằng khen cho những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong năm 2022. Đây là sự ghi nhận thành quả đồng thời khích lệ, động viên tinh thần để mỗi CB NV càng thêm cố gắng, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ mà Ban Giám đốc và Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã đề ra.


Ông Trương Quốc Thái Giám đốc Vùng miền Trung & Ông Trương Phúc Nhân Giám đốc Vùng miền Tây
trao hoa và bằng khen cho các cá nhân tiên tiến 


Ông Triệu Minh Phương Giám đốc Vùng miền Bắc & Ông Lâm Ngọc Tuấn Giám đốc Vùng miền Nam
 trao hoa và bằng khen cho cá nhân xuất sắc 


Ban Giám đốc trao hoa và bằng khen cho các chi nhánh hoàn thành kế hoạch KPI nhất Vùng


Ban Giám đốc trao hoa và bằng khen cho Phòng Kế toán - Tài chính đạt danh hiệu Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ


Ban Giám đốc trao hoa và bằng khen cho Chi nhánh Thép 10 Nam Định đạt danh hiệu chi nhánh xuất sắc toàn diện

 Qua các đầu cầu được phát trực tiếp, Hội nghị đã được nghe những chia sẻ, đánh giá của Chủ tịch Bùi Minh Lực về Kết quả kinh doanh năm 2022 cũng như những định hướng của Tập đoàn đối với Công ty Thép.


Chủ tịch Bùi Minh Lực chia sẻ tại Hội nghị

 Bà Nguyễn Thị Hồng Lan – Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Công ty Thép đã đại diện cho 228 CB NV cảm ơn những chia sẻ của Chủ tịch, kính chúc Chủ tịch và gia đình đón một năm mới An khang – Thịnh vượng & mãi là tấm gương sáng để toàn thể CBCNV trong Tập đoàn cùng hướng tới noi theo.Bà Nguyễn Thị Hồng Lan phát biểu cảm ơn những chia sẻ của Chủ tịch Bùi Minh Lực 

Cũng tại buổi lễ Ban Giám đốc đã giao chỉ tiêu kế hoạch cho các Giám đốc Vùng, Đội ngũ CBQL khối chi nhánh và thực hiện Lễ Ký Giao Ước thi đua năm 2023 nhằm  thể hiện quyết tâm Kết nối sức mạnh, đoàn kết thành công của toàn Công ty.


Ban Giám đốc giao chỉ tiêu kế hoạch cho các Giám đốc Vùng


Ban Giám đốc giao chỉ tiêu cho tập thể CBQL chi nhánh 


Ông Nguyễn Tuấn Trung - Phó Giám đốc thường trực Công ty Thép ký Giao ước thi đua 


Ban Giám đốc Công ty Thép nhận chỉ tiêu kế hoạch của Tập đoàn

Tiếp nối chương trình là Tiệc giao lưu liên hoan thật nhiều cảm xúc, mọi người cùng nhau chơi những mini game vô cùng vui nhộn và hài hước giúp cho toàn thể CB NV gắn kết hơn và cùng hướng đến một năm mới, năm 2023  - Đại thành công - Đại phát triển, Phúc lộc an khang - Vạn sự như ý.

Tiệc giao lưu liên hoan