CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI “ĐÓN TRĂNG - THẮNG COVID”

Cập Nhật: 21/9/2021 | 3:15:34 PM

Sau một thời gian phát động, cuộc thi online “Đón Trăng - Thắng Covid” đã nhận được rất nhiều bài dự thi ấn tượng, sáng tạo và giàu cảm xúc, đúng với tiêu chí đánh giá của Ban tổ chức, được gửi về từ các đơn vị của Hòa Bình Minh trên toàn quốc.

Cuộc thi online “Đón Trăng - Thắng Covid” là sân chơi mới dành cho con em CBNV Tập Đoàn Hòa Bình Minh, để hưởng ứng một mùa Trung thu đặc biệt năm 2021. Mùa Trăng năm nay diễn ra trong bối cảnh đại dịch covid-19, làm cho các gia đình và các em nhiều khó khăn, nhiều vất vả, vì phải thực hiện giãn cách. Tuy nhiên, với tinh thần luôn lạc quan, yêu đời và không ngừng sáng tạo, cuộc thi đã đón nhận rất nhiều bài dự thi với đa dạng thể loại như: tranh vẽ, kể truyện cười, nhảy đồng diễn, sáng tác lời bài hát...với ý tưởng mới lạ, độc đáo và nội dung sâu sắc. Đặc biệt, nhiều bạn nhỏ của cuộc thi đã thể hiện tài năng riêng với sự tự tin và chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ sớm trở thành những “ngôi sao” trong tương lai.

Thông qua cuộc thi, người theo dõi cuộc thi đã dành nhiều tình cảm, sự mến mộ cho các con thông qua các lượt LIKE và SHARE, là căn cứ để Ban giám khảo tính điểm và tìm ra chủ nhân của các giải thưởng cuộc thi.

Được phát động từ ngày 8/9/2021, sau 2 vòng nhận bài dự thi và bình chọn trên Fanpage Tập đoàn Hòa Bình Minh, Ban tổ chức đã dành nhiều thời gian để xem xét, đánh quá từng bài thi. Theo đó, cuộc thi có kết quả chung cuộc như sau:

01 Giải Đặc biệt (3 triệu đồng) thuộc về Bé Trần Thanh Thúy

01 Giải Nhất (2 triệu đồng) thuộc về các bé của VinFast Thành Thành Phát Việt Trì

Giải Nhì (01 triệu đồng) thuộc về bé Phan Thảo Nguyên đến từ đại lý Mazda Thái Bình

Giải Nhì (01 triệu đồng) thuộc về bé Lê Nguyễn Minh Đăng

05 bạn nhỏ giành giải Khuyến Khích (mỗi giải trị giá 500 nghìn đồng)

Ban tổ chức cuộc thi xin chúc mừng các “nghệ sĩ nhí” đã xuất sắc giành giải thưởng của cuộc thi “Đón Trăng - Thắng Covid”.

Đồng thời, Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới tất cả các bạn nhỏ của đại gia đình Hòa Bình Minh đã nhiệt tình và tích cực tham gia cuộc thi.

“Đón Trăng - Thắng Covid” là cuộc thi online đầu tiên được Hòa Bình Minh tổ chức trên nền tảng mạng xã hội nên không tránh khỏi các vấn đề nhỏ xung quanh như: thông tin chưa kịp thời, bài thi gửi muộn, cách thức tính điểm...Ban tổ chức sẽ rút kinh nghiệm để triển khai những cuộc thi tiếp theo được tốt hơn, để được cộng đồng hưởng ứng ủng hộ mạnh mẽ hơn, với mong muốn góp phần lan tỏa năng lượng tích cực, tinh thần lạc quan, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh như hiện tại.

Video dưới đây là món quà dành tặng tất cả các bạn nhỏ của Hòa Bình Minh. Chúc các con có một mùa Trăng đong đầy niềm vui, hạnh phúc và mạnh khỏe bên gia đình và những người thân của mình. Hãy luôn lạc quan, tự tin và tiếp tục nuôi dưỡng đam mê của mình. Hẹn các bạn nhỏ ở các cuộc thi tiếp theo của Hòa Bình Minh nhé.

                       

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi, xin vui lòng truy cập Fanpage Tập Đoàn Hòa Bình Minh tại:

https://www.facebook.com/HoaBinhMinhGroup