CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG CUỘC THI TRUNG THU “ĐÓN CHỊ HẰNG – BÉ VUI ĐÊM TRĂNG”

 

Trung Thu đã trở thành một lễ hội thực sự vui ý nghĩa với các HBMers Nhí của Hòa Bình Minh, khi các bé đã được các Đơn vị tổ chức các chương trình vui chơi bổ ích, và cùng nhau tham gia chương trình “Đón chị Hằng – Bé vui đêm trăng” do Tập đoàn phát động.

Với chủ đề “Đón chị Hằng – Bé vui đêm Trăng”, các HBMers nhí đã cho bố mẹ và BTC bất ngờ trước những thông điệp đáng yêu về ngày lễ Tết Trung thu qua những phần thi ấn tượng. Với sự hỗ trợ từ bố mẹ những tác phẩm được vẽ trên khổ giấy tự do, sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như màu sáp, màu dạ, màu bột, màu nước, phấn màu,…. Và những mâm ngũ quả mang đậm nét truyền thống của Việt Nam được các bé chia sẻ bằng những câu thơ, câu vè rất ý nghĩa.

BTC cuộc thi đã nhận được rất nhiều tác phẩm dự thi của các HBMers Nhí trên mọi miền tổ quốc. Ngoài tranh vẽ, trình bày mâm ngũ quả các HBMers Nhí còn gửi gắm thông điệp  về gia đình.

Sau khi được đăng tải trên Group Tập đoàn Hòa Bình Minh, các tác phẩm dự thi đã thu hút nhiều lượt bình chọn và nhận xét tích cực từ CBNV đang công tác tại các đơn vị trên khắp cả nước. Sau một thời gian chấm điểm nghiêm túc và công tâm, BTC cuộc thi “Đón chị Hằng – Bé vui đêm trăng” đã tìm ra 12 tác phẩm dự thi đoạt giải.

Một số tác phẩm đoạt giải: