29 NĂM HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP & PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG HÒA BÌNH MINH

20/4/1993 – 20/4/2022 – Kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Công ty TNHH Hòa Bình – Tiền thân Tập đoàn Hòa Bình Minh.

Trước ngày kỷ niệm, Hòa Bình Minh đã phát động cuộc thi tìm hiểu về lịch sử và văn hóa công ty tới hơn 4.300 CB-CNV toàn hệ thống. Đây cũng là chương trình nằm trong kế hoạch và định hướng đào tạo, phát triển nguồn nhân lực của Tập đoàn cũng như chiến lược xây dựng văn hóa doanh nghiệp của năm 2022. Qua cuộc thi, BTC mong muốn chuyển tải sâu hơn những giá trị cốt lõi mà Hòa Bình Minh đã gây dựng sau hành trình gần 3 thập kỷ khởi nghiệp và phát triển, để từng CB-CNV hiểu sâu hơn về lịch sử hình thành và phát triển của Tập đoàn, cũng như bề dầy thời gian của quá trình vun đắp và tạo dựng Văn Hóa Hòa Bình Minh.

Giá trị lịch sử bền vững cùng văn hóa doanh nghiệp bản sắc, Hòa Bình Minh đã gắn kết được tinh thần của CB-CNV trong toàn hệ thống.

29 năm khởi nghiệp từ một cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng nhỏ tại Yên Bái, bằng ý chí và đam mê, Ban Lãnh đạo đã gây dựng hệ thống Hòa Bình Minh phát triển đa ngành và rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước.  Hòa Bình Minh đã không chỉ gặt hái được những thành tựu quan trọng, được ghi nhận từ giới chuyên môn, đối tác và khách hàng, mà còn là một đơn vị tham gia đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội qua các chương trình tài trợ và thiện nguyện.

Hòa Bình Minh vẫn đang tiếp tục vững vàng trên hành trình tiến lên phía trước, với mục tiêu kiên định theo đuổi sứ mệnh phụng sự và đem tới sự hài lòng cho khách hàng, nhân viên và đối tác.

Kế hoạch chiến lược từ năm 2021 - 2030, Hòa Bình Minh sẽ trở thành TẬP ĐOÀN KINH DOANH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM; Tới 2025, đầu tư tăng tốc đột phá phát triển bền vững với doanh thu trên 2 tỷ USD và dự kiến tham gia IPO trên thị trường chứng khoán Việt Nam.